in ,

LoveLove

‘Terminator: Dark Fate’ sẽ lấy lại phong độ cho thương hiệu này?

terminator-dark-fate-cuong-phim

Sau nhiều thập kỷ với những sản phẩm đáng thất vọng, thương hiệu Terminator có thể sẽ trở lại một cách mạnh mẽ với ‘Dark Fate’

‘Dark Fate’ sẽ khác với các phần Terminator khác

Thương hiệu Terminator chưa thực sự mang lại điều gì đáng nhớ kể từ ‘Terminator 2: Judgment Day’, khiến người hâm mộ còn hoài nghi nhiều với ‘Terminator: Dark Fate’ sắp tới. Nhưng với những gì đang có, nữ diễn viên gạo cội Linda Hamilton nghĩ rằng đây sẽ là bộ phim giúp mang thương hiệu quay trở lại trong mắt khán giả.

Trong một cuộc phỏng vấn với Collider, nữ diễn viên thủ vai Sarah Connor được hỏi liệu cô có nghĩ ‘Dark Fate’ sẽ vượt qua ranh giới của thể loại hành động theo cách mà ‘Judgment Day’ đã từng làm thì cô có vẻ rất lạc quan:

linda-hamilton-cuong-phim

“Tôi nghĩ chắc chắn chúng tôi có một cơ hội tốt. Tôi chưa xem nó, nhưng có thể nói phần Terminator mới này đã giới hạn lại các nhân vật chỉ bao gồm những người mà chúng ta quan tâm, thay vì chỉ ném vào vô vàn các nhân vật với nhiều phiên bản Terminator khác nhau mà không có một cốt truyện gắn kết thật sự để khiến khán giả hứng thú – tôi thật sự nghĩ rằng bộ phim đang lấy lại phong độ theo cách mới này. Và Tim Miller phụ trách phần hành động, và nó sẽ thật sự tuyệt vời.”

‘Terminator: Dark Fate’ sẽ mang thương hiệu này trở lại vinh quang

Đúng là thương hiệu Terminator đã trở nên rời rạc trong vài thập kỷ qua, khi nó hiếm khi đi theo một dòng thời gian hoặc thời điểm, hoặc với một nhóm nhân vật trong thời gian dài hơn. Tuy nhiên, cũng giống như bộ phim ‘Halloween’ năm ngoái, ‘Dart Fate’ sẽ bỏ đi hết những lịch sử rối rắm của mình và mang trở lại vị nữ anh hùng từ những tập phim ban đầu. Chính những chi tiết đó cũng đã mang lại thành công về cả mặt phòng vé lẫn nhận xét tích cực từ các nhà phê bình cho ‘Halloween’.

‘Dark Fate’ không chỉ là tác phẩm đầu tiên kể từ phần ‘Judgment Day’ có sự góp mặt của Hamilton, mà còn là phần đầu tiên trong nhiều năm có sự tham gia của người sáng tạo của thương hiệu này James Cameron, trong vai trò nhà sản xuất cho phần phim này. Đồng thời, phần phim mới này cũng có sự xuất hiện của một vài cái tên mới như Gabriel Luna trong vai một kẻ Hủy diệt với khả năng phân ra làm hai, hay Mackenzie Davis trong vai một chiến binh sát thủ tên Grace.

Terminator-Dark-Fate-1-cuong-phim

Bên cạnh đó, ‘Dark Fate’ còn là bộ phim đầu tiên mà Tim Miller làm đạo diễn kể từ ‘Deadpool’ năm 2016. Dựa trên những điều trên, Hamilton dường như nghĩ rằng ông sẽ mang lại nhiều pha hành động thú vị khi ‘Terminator: Dark Fate’ công chiếu vào 01/11/2019 tới đây.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
avengers-endgame-cuong-phim

Vé bán sớm của ‘Avengers: Endgame’ vượt hơn ‘Infinity War’ 5 lần

falcon-winter-soldier-disney-cuong-phim

Hé lộ logo cho tựa phim truyền hình về Falcon & Winter Soldier trên Disney+