in

WOWWOW

T’Challa có thể không phải là chiến binh Báo Đen duy nhất

Mới đây, nhà sản xuất của bom tấn “Black Panther” đã chia sẻ về khả năng có một chiến binh Báo Đen mới. Đó là Shuri, cô em gái thiên tài của T’Challa.

Trước Avengers: Infinity War, bom tấn Black Panther của Marvel Studios chính là hiện tượng văn hóa đình đám nhất tại Mỹ hồi tháng 2. Câu chuyện về siêu anh hùng Báo Đen được giới phê bình đánh giá cao và đạt doanh thu lên đến 1,34 tỷ USD.

Ngoài T’Challa và kẻ phản diện Killmonger, các nhân vật phụ trong Black Panther – đặc biệt là những người phụ nữ -cũng gây ấn tượng mạnh. Shuri (Letitia Wright) – em gái của T’Challa – được đánh giá rất cao về trí tuệ và bản lĩnh dù còn rất trẻ. .

Shuri là một thiên tài công nghệ, thậm chí còn thông minh hơn cả Tony Stark (Iron Man) và Bruce Banner (Hulk).

Nhiều người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) cho rằng sau khi T’Challa thiệt mạng trong Avengers: Infinity War, Shuri hoàn toàn có thể thay thế anh trai khoác bộ áo giáp Black Panther.

Trả lờii phỏng vấn Screen Rant, ông Nate Moore, nhà sản xuất của Black Panther, cho biết: “Bộ giáp vốn là vật được truyền lại cho những ai lên ngôi vương ở Wakanda. Vậy nên không có điều gì bị giới hạn cả”.

Ông cũng nhấn mạnh đã nhắc điều đó với đạo diễn Black Panther Ryan Coogler. Như vậy, nếu Marvel Studios quyết định trao cơ hội làm Báo Đen cho một người khác, Shuri là ứng cử viên hàng đầu. Là công chúa vương quốc Wakanda, cô hoàn toàn xứng đáng.

Dù đã Thanos sát hại trong đoạn cuối Infinity War, nhiều khả năng T’Challa (Chadwick Boseman) sẽ quay trở lại ở Avengers 4 (2019). Chủ tịch Marvel Studios cũng cho biết hãng có rất nhiều ý tưởng về phần Black Panther kế tiếp.

Marvel Studios đang thuyết phục Ryan Coogler quay trở lại để thực hiện tiếp Black Panther 2. Bản thân đạo diễn Coogler cũng cho biết anh muốn T’Challa trưởng thành hơn trong vai trò nhà vua xứ Wakanda.

Theo Hương Đỗ – Zing News

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Captain-Marvel-Brie-Larson

Captain Marvel sẽ “khác hoàn toàn” so với những bộ phim Marvel khác?

10 hiểu nhầm thường thấy về Thor – siêu anh hùng mạnh bậc nhất Vũ trụ Marvel