in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Taylor Swift: “Tôi thích sự lạ kỳ của ‘Cats’!”

Nữ ca sĩ Taylor Swift mới đây đã thổ lộ cảm nghĩ về Cats, cho rằng cô rất thích sự lạ kỳ của bộ phim trong lúc tham gia ghi hình.

Nữ ca sĩ Taylor Swift sẽ xuất hiện bộ phim nhạc kịch hoành tráng Cats của đạo diễn Tom Hooper vào cuối năm nay. Kể từ khi bộ phim tung ra trailer có hình ảnh của các diễn viên nổi tiếng trong bộ dạng mèo, phản ứng đã của người hâm mộ trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết. Ngay cả Taylor Swift cũng nhận ra sự kỳ lạ của bộ phim sắp ra mắt.

Chia sẻ về việc quyết định tham gia Cats, Taylor Swift đã quay đưa ra kiểu người mà cô muốn trở thành khi còn trẻ. Tất cả những gì Taylor Swift biết là cô ấy muốn trở thành thứ gì đó của riêng mình và thế giới kỳ lạ của Cats đã thu hút sự chú ý của mình. Nữ ca sĩ chia sẻ:

“Khi tôi còn trẻ, tôi thường nhận được những câu hỏi như: Con muốn làm gì sau 10 năm nữa? Sau này khi lớn lên tôi đã học được rằng những gì mình chưa biết còn quá ít so với những gì mình đã biết. Tôi thực sự đã có một thời gian tuyệt vời với Cats. Tôi nghĩ rằng mình đã yêu sự kỳ lạ của bộ phim. Tôi cảm thấy mình không bao giờ có cơ hội khác để được như thế này trong cuộc sống của mình nữa”.

Chia sẻ với tạp chí Vogue của Anh, nữ ca sĩ kiêm diễn viên cũng nói về việc biểu diễn trong Cats khi mà bộ phim Tom Hooper được ghi hình trực tiếp và sau đó mới được chỉnh sửa hậu kỳ, cho ra sản phẩm mà chúng ta thấy qua 2 đoạn trailer gần đây nhất của bộ phim. Sự kỳ lạ này của tạo hình Cats cũng đã khiến phản ứng của người hâm mộ trở nên hỗn loạn. Một số người hâm mộ yêu thích nhạc kịch sẽ quan tâm đến diện mạo của bộ phim còn những người khác thì lại phản ứng tiêu cực.

Gần đây, đạo diễn Tom Hooper thậm chí còn giải thích rằng đội ngũ làm phim đã đã phát triển Cats về mặt hình ảnh trong thời gian giữa 2 trailer và điều này cũng góp phần làm dịu đi sự phản bác của người hâm mộ. Cats dự kiến ra mắt vào 20.12.2019.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

mena aladdin cuong phim

Sao “Aladdin” chật vật kiếm vai mới sau thành công quá lớn của bộ phim!

Hé lộ bí mật thú vị về trang phục mới của Black Widow