Cuongphim-tin-don-Taylor-Swift-tham-gia-Cruella2

Taylor Swift được đồn đoán sẽ vào vai phản diện trong “Cruella 2”

Liệu tin đồn này có trở thành sự thật?

Taylor Swift và người hâm mộ của cô chắc hẳn đang rất hạnh phúc sau chiến thắng tại lễ trao giải MTV VMAs 2022 vừa qua. Nữ ca sĩ đã xuất sắc mang về cho mình giải thưởng “MV của năm” với MV All Too Well: The Short Film dài hơn 10 phút. Trong khoảnh khắc đáng giá ấy, ngoài lời cảm ơn, cô còn thông báo đến các fan hâm mộ việc ra mắt album mới vào ngày 21/10 sắp tới. Điều này khiến cho nhiều Swifties (Cộng đồng fan hâm mộ của Taylor Swift) cảm thấy nôn nao hơn bao giờ hết. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Một tin đồn khác liên quan đến Taylor Swift cũng đang râm ran xuất hiện.

Cuongphim-tin-don-Taylor-Swift-tham-gia-Cruella2-1
Nguồn: Pitchfork

Theo tờ DisInsider, cô ca sĩ “ME” có thể sẽ xuất hiện trong Cruella 2 của nhà Disney. Trước đó, bản live-action Cruella đã được phát hành vào năm 2021 với sự tham gia của Emma Stone. Được biết, Disney đang lên kế hoạch cho phần 2 sau thành công mãn nhãn của phần đầu tiên và khả năng sẽ được khởi quay vào năm sau.

Cuongphim-tin-don-Taylor-Swift-tham-gia-Cruella2-2
Nguồn: The Times

Tin đồn cũng cho rằng Cruella 2 sẽ là một vở nhạc kịch và Taylor Swift đang được xem xét cho vai phản diện của bộ phim. Vào tháng 6 vừa qua, Deumoix, một tài khoản ẩn danh chuyên đăng tải các tin đồn cũng bật mí rằng: “Một ca sĩ hạng A+ xuất hiện trong ‘Cruella’ (rất nhỏ và có thể là bạn cũng không nhận ra điều đó đâu) có thể sẽ xuất hiện nhiều hơn trong phần tiếp theo”. Điều này làm nhiều người bán tín bán nghi rằng người được nhắc đến chính là Taylor Swift.

Cuongphim-tin-don-Taylor-Swift-tham-gia-Cruella2-3
Hình ảnh được cho là Taylor Swift trong Cruella (2021). Nguồn: The DisInsider

Liệu rằng tin đồn này có trở thành sự thật và chúng ta lại lần nữa được nhìn thấy Taylor Swift trên màn ảnh? Hiện tại, cả Disney và phía nữ ca sĩ vẫn chưa lên tiếng tin đồn này.

Vy Ho – Cuồng phim

Nguồn: The DisInsider

Những sao Hollywood được đánh giá là thông minh xuất chúng

Những sự thật ít ai biết về Dương Tử Quỳnh: Từng làm hoa hậu, chấn thương nặng muốn bỏ nghề

Fan chỉ trích Oscar khi không tưởng niệm nữ chính của Triangle Of Sadness dù phim được đề cử Best Picture