Taylor Lautner hối hận vì cười đùa lúc Kanye West “giật mic” bạn gái cũ Taylor Swift

Theo Taylor Lautner thì anh có thể phản ứng khác đi trước hành động này của Kanye West với bạn gái cũ.

Thật không ngoa khi nói rằng màn giật mic chấn động của Kanye West với Taylor Swift tại giải thưởng VMA vào năm 2009 đã trở thành một khoảnh khắc khó quên của làng nhạc Âu Mỹ. Hành động bộc phát này của Kanye đã từng nhận phải nhiều chỉ trích của khán giả, nhiều người còn cảm thấy thương cho Taylor vì khi sự việc xảy ra cô vẫn chỉ mới đôi mươi.

Nguồn: Just Jared

Và dường như ký ức về khoảnh khắc này vẫn còn hiện hữu khá rõ với nhiều người, trong đó có cả bạn trai cũ của Taylor Swift – nam diễn viên Taylor Lautner. Cụ thể, khi được tham gia phỏng vấn trên chương trình The Squeeze podcast, anh chàng đã bày tỏ sự hối hận của mình vì đã cười cợt trước khoảnh khắc này của bạn gái cũ.

Nguồn: firstcuriosity

Khi được hỏi có khoảnh khắc nào trong cuộc đời mà Taylor muốn quay lại và làm khác đi hay không thì nam diễn viên đã bộc bạch rằng: “Chắc hẳn là khoảnh khắc ở giải thưởng VMAs 2009, tôi là người trao giải thưởng, vậy nên chính tôi đã trao cúp cho Taylor. Rồi tiến về sau lưng cô ấy tầm đâu đó 5 bước. Và trong lúc Taylor Swift đang phát biểu thì Kanye West bất ngờ nhảy lên sân khấu.” 

Nguồn: Meredithcorp

“Tôi không nghe rõ họ nói gì, còn không thấy rõ nữa. Thế là bản thân tôi cứ cho rằng nó là một màn kịch được tập duyệt trước của chương trình. Vì thế quái nào mà Kanye lại nhảy bật lên sân khấu rồi giật mic Taylor Swift cơ chứ?” – anh chàng tiếp tục kể lại.

Nguồn: BuzzFeed

Theo lời kể của Taylor Lautner, thì khi anh đã cười gật gù trước khoảnh khắc này khi Kanye giật mic của Taylor Swift. Tuy nhiên, ngay sau khi thấy gương mặt biến sắc của cô bạn gái vào thời điểm đó thì nam diễn viên đã biết rằng chuyện vừa rồi chẳng hay ho gì.

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo Unilad

6 sự thật không phải ai cũng biết về bộ phim đại thắng Oscar 2023 – EVERYTHING EVERYWHERE ALL AT ONCE

Những cặp đôi Hollywood từng thuê nguyên rạp phim để hẹn hò riêng tư

Chris Evans cho rằng đóng cảnh nóng là một điều tệ hại mà diễn viên phải trải nghiệm