in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Tất tần tật những hình xăm của Chris Evans và ý nghĩa đằng sau chúng!

chris-evans-cover-cuong-phim

Chris Evans sở hữu một bộ sưu tập hình xăm độc đáo trên khắp cơ thể, vậy bạn có thể đoán được ý nghĩa đằng sau những hình ảnh đó?

Avengers – Quãng thời gian đáng nhớ nhất của Chris Evans

Để đánh dấu sự ra mắt của “Avengers: Infinity War” vào năm 2018, dàn diễn viên chính của phim đã ăn mừng bằng cách xăm logo của đội siêu anh. “Năm trong số sáu Avengers ban đầu đều xăm cùng một hình xăm và người chọn không tham gia là Mark Ruffalo,” Robert Downey Jr nói với Entertainment Weekly vào thời điểm đó.

“Đó là ý tưởng của Scarlett Johansson, cô ấy và Chris Evans đã làm thế ở New York. Sau đó tới lượt tô và Jeremy Renner. Cuối cùng, chúng tôi bắt Chris Hemsworth phải làm điều đó cho bằng được”.

Hình xăm Kim Ngưu của Chris Evans

Hình xăm cũng hoàng đạo Kim Ngưu trên cánh tay trái của anh ấy là cung hoàng đạo của mẹ anh, Lisa.

“Loyalty”

chris evans cuong phim

Với ý nghĩa sự chung thủy, Chris Evans đã cho người hâm mộ thấy rõ hình xăm này trong chiến dịch quảng cáo cho Gucci của anh ấy.

chris evans 2 cuong phim

Khi Evans bắt đầu sự nghiệp của mình, anh ấy đã xăm một chữ Trung Quốc 氏 (shì) ngay dưới hình xăm “lòng trung thành” của mình. Lúc bấy giờ, anh tin rằng chữ đó được dịch thành “gia đình” – trong khi thực tế nó có nghĩa là “họ”. Nam diễn viên đã xóa nó sau một thời gian.

“In loving memory of Bardsley with me always”

chris-evans-puncture cuong phim

Một trong số rất nhiều hình xăm mà Evans đã xăm trong bộ phim “Puncture” năm 2011 của anh là hình xăm về Bardsley. Đây là sự tưởng nhớ đến người bạn quá cố của nam diễn viên, Matt Bardsley, người đã qua đời trong một vụ tai nạn vào năm 2003.

Trích dẫn từ Eckhart Tolle của tài tử Chris Evans

chris-evans-puncture-cuong phim

Evans đã xăm một câu trích dẫn của nhà tâm linh Eckhart Tolle ở phía trên bên trái ngực anh. Nguyên văn trích dẫn là: “Khi bạn mất liên lạc với sự tĩnh lặng bên trong, bạn mất liên lạc với chính mình. Khi bạn mất liên lạc với chính mình, bạn sẽ đánh mất chính mình trong thế giới ”.

Hình xăm SCS trên chân

Evans đã để lộ hình xăm mắt cá chân của mình bao gồm các chữ cái đầu “SCS” – để vinh danh những chi em gái của anh, Carly và Shanna, cùng với em trai Scott – khi quay phim A Many Splintered Thing với Michelle Monaghan vào năm 2012.

Hình xăm đại bàng trước ngực

View this post on Instagram

Another new one with Dodger 🐶 @ChrisEvans

A post shared by Chris Evans Online (@teamcevans) on

Nam diễn viên đã hé lộ cho người hâm mộ một trong những hình xăm mới nhất của anh ấy – một con đại bàng – trong khi ôm chú chó Dodger vào tháng 9 năm 2020.

Bạn ấn tượng với hình xăm nào nhất của anh?

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo PageSix

ANIMATION AND REALITY CUONG PHIM

Điều gì sẽ xảy ra nếu các nhân vật Disney có thật ngoài đời?

Xem “Star-Lord” Chris Pratt trổ tài hoàn thành khối rubik trong vòng một phút!