in , ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry

Taron Egerton xác nhận “Kingsman 3” sẽ kết thúc câu chuyện của Eggsy và Harry!

Kingsman-3-Final-Chapter cuong phim

Nam diễn viên Taron Egerton cho biết Kingsman 3 sẽ là lần cuối cùng Eggsy và Harry xuất hiện trên màn ảnh với tư cách là thành viên hội Kingsman.

Thương hiệu Kingsman là một thành công bất ngờ cho Fox. Phần phim The Secret Service năm 2014 đã vượt quá mong đợi và tạo ra phần tiếp theo mang tên The Golden Circle vào năm  2017. Sắp tới đây, họ sẽ tiếp tục cho ra mắt một phần tiền truyện có tựa đề The King’s Man và sau đó là Kingsman 3. 

Kingsman-3-Release-Date-2019 cuong phim

Người hâm mộ vẫn không biết nhiều về phần thứ ba và đã có cuộc nói chuyện rằng nội dung “người lớn” của thương hiệu sẽ khiến Disney loại bỏ nó sau khi sáp nhập Fox. May mắn thay, có vẻ như Kingsman 3 thực sự đang trong quá trình phát triển. Tin tức mới nhất về bộ phim đến từ ngôi sao Taron Egerton và đạo diễn Matthew Vaughn. Nam diễn viên đã được hỏi về Kingsman 3 tại ACE Comic Con Seattle cuối tuần qua, anh chia sẻ:

“Tôi được biết là The King’s Man sắp ra mắt, đó là một phần tiền truyện được thiết lập khoảng 100 năm trước và nhân vật của tôi không ở trong đó. Nhưng tôi biết một số thứ về bộ phim và nó thực sự rất thú vị. Dự án đó có một dàn diễn viên tuyệt vời và nó là một câu chuyện cảm động. Tôi nghĩ chúng ta sẽ thực hiện chương cuối cùng về Harry và Eggsy vào năm tới”.

kingsman 3 cuong phim

Đạo diễn Matthew Vaughn cũng cung cấp thêm một số chi tiết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Digital Spy: “Chúng tôi đã kết thúc mối quan hệ giữa hai nhân vật Eggsy và Harry. Chương cuối cùng về mối quan hệ của họ cần được thực hiện và đó là điều mà chúng tôi đã sẵn sàng làm. Tôi đã hy vọng sẽ ghi hình vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. The King’s Man đã bị đẩy lùi ngày phát hành sang 14 tháng 2. Vì vậy, ngay sau khi bộ phim đó ra mắt, chúng tôi rất mong chờ để làm phần 3. Như Taron đang nói, anh ấy mong muốn trở thành Eggsy một lần nữa, bởi vì về mặt tình cảm thì vai diễn này khá hợp với anh (hơn là đóng vai Elton John trong Rocketman).”

kingsman-3-cuong-phim

Đây hẳn là một tin vui cho người hâm mộ Kingsman. Các fans cũng đang mong chờ The King’s Man ra mắt vì Egerton không đùa khi anh ấy nói bộ phim đó có một dàn diễn viên tuyệt vời:  Ralph Fiennes, Liam Neeson, Daniel Brühl, Rhys Ifans, Gemma Arterton, Aaron Taylor-Johnson, Charles Dance, Matthew Goode, Tom Hollander, Djimon Hounsou và Stanley Tucci đều xuất hiện – tất cả đều là một loạt tài năng ấn tượng. Hy vọng nó có thể đạt chất lượng của bộ phim đầu tiên và báo hiệu bước sản xuất nhanh chóng cho Kingsman 3.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Guardians-Of-The-Galaxy-3-Evil-Gamora-Zoe cuong phim

Sao “Guardians of The Galaxy” Zoe Saldana muốn Gamora trở thành vai… phản diện!

harry styles cuong phim

Harry Styles, “Quicksilver” cùng các tài năng Hollywood khác là những ứng cử viên cho vai diễn Elvis Presley sắp tới!