in ,

LikeLike WOWWOW

Taron Egerton được cân nhắc cho vai diễn Wolverine trong MCU?

wolverine-taron-egerton-cuong-phim

Thêm một ứng cử viên khác được đồn cho vai trò Người Sói Wolverine được nhiều người kì vọng là nam diễn viên Taron Egerton.

Tên tuổi đang lên của Egerton đang nằm trong tầm ngắm của MCU?

Có vẻ như tất cả mọi ứng viên tiềm năng đều được ném tên vào vòng xoáy tin đồn khổng lồ cho vai diễn mang tính biểu tượng Wolverine được kì vọng trong MCU. Một số tên được coi là “dẫn đầu” danh sách cho vai diễn này bao gồm Daniel Radcliffe, Scott Eastwood, Tom Hardy, Keanu Reeves, Jason Mamoa, và thậm chí là sự trở lại của chính Hugh Jackman. Nhưng bây giờ, một cái tên mới lại tiếp tục được thêm vào danh sách là ngôi sao của thương hiệu Kingsman, Taron Egerton. Nhưng liệu cậu có khả năng cao hay không?

robin_hood_origins-cuong-phim

Hầu hết những tin đồn này đều đến từ một “nguồn tin có độ tin cậy cao”, cho trang tin We Got This Covered. Việc đưa ra cái tên mới này cũng khá thu vị, vì Taron Egerton là một diễn viên đang lên và cũng thể hiện được khả năng diễn xuất đa dạng của mình tính đến nay. Và xét rằng theo Kevin Feige, X-Men sẽ chưa tham gia vào MCU trong ít nhất năm năm nữa, , Taron sẽ có nhiều thời gian để trau dồi khả năng của mình và trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ hơn cho vai trò người Sói này.

Taron Egerton có ngoại hình phù hợp như trong truyện tranh

Cũng cần lưu ý rằng chính Egerton đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tham gia vào vai diễn này, và đó có thể là cơ sở cho những tin đồn.

Như mọi khi, chúng ta không nên quá tin tưởng vào các tin đồn như vậy. Nhưng, Egerton có thể là một “chú ngựa ô”, tương tự như khi Chris Evans được chọn làm Captain America; nó sẽ cuối cùng thổi bay đi mọi kì vọng của người hâm mộ. Mặc dù, chưa bao giờ chúng ta được thấy anh vào một vai diễn đủ hoang dã như vai trò Logan yêu cầu, nhưng nó cũng không có nghĩa là anh chàng không có khả năng. Và, kích cỡ cơ thể của anh ấy phù hợp hơn với vẻ truyện tranh của nhân vật, điều mà Marvel rất coi trọng.

egerton-wolverine-cuong-phim

Nhưng theo từ trước đến nay, bất cứ ai mà Marvel chọn đều có thể khiến người hâm mộ yên tâm thậm chí dù ban đầu có chút kỳ lạ đi chăng nữa.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Geek

Review đầu tiên cho ‘Spider-Man: Far From Home’: cuộc phiêu lưu hài hước mà thế giới cần sau ‘Endgame’

train-to-busan-2-thumb-cuong-phim

‘Train to Busan 2’ đã chính thức bấm máy với dàn diễn viên cực đỉnh!