in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Tạo hình của Thần Đèn Will Smith khiến các fans tranh cãi nảy lửa!

genie-aladdin-will-smith cuong phim

Vừa công bố tạo hình chính thức trong dự án “Aladdin” live-action, Will Smith đã vấp phải nhiều lời chỉ trích khá gay gắt của các fans.

Xu hướng hoài cổ đã và đang thống trị thế giới giải trí, khi khán giả mong muốn xem lại những bộ phim trong quá khứ theo những khía cạnh mới mẻ hơn. Disney đã kiếm được kha khá tiền nhờ vào sự tranh thủ thông qua các tác phẩm chuyển thể từ những bộ phim hoạt hình kinh điển. Thành công lớn tiếp theo các dự án như Beauty and the Beast, The Jungle Book và Maleficent, và tiếp theo là bộ phim Aladdin rất được mong đợi.

aladdin-jasmine cuong phim
Tuy nhiên, ngay khi bộ ảnh đầu tiên về các nhân vật được công bố, mọi con mắt đều đổ dồn vào vai diễn Thần Đèn của Will Smith. Những bức ảnh được Entertainment Weekly công bố mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về bộ phim Aladdin phiên bản live-action và điều này đã gây ra một cuộc tranh cãi không hồi kết:

aladdin-will-smith-genie cuong phim
Bản thân Smith đã thừa nhận rằng anh ta đã rất sợ hãi khi cố gắng hết sức để tỏ lòng tôn kính với vai diễn Genie mang đầy tính biểu tượng. Anh đã nói với Entertainment Tonight:

“Tôi đã rất áp lực khi phải đóng Genie sau Robin Williams. Nhưng tôi đã cố gắng hết sức vì sự tôn kính đối với vai diễn này. Vì vậy, tôi nghĩ mọi người sẽ thích nó.”

genie-aladdin-will-smith cuong phim
“Đây là một trong những trải nghiệm đóng phim tuyệt nhất mà tôi từng có. Tôi đã làm việc tại hầu hết các hãng phim, và chỉ Disney biết rõ họ đang làm gì.”

Một số người đã đi xa đến mức cho rằng việc giới thiệu nhân vật này là sự mỉa mai khi Disney đang cố gắng đảm bảo một dàn diễn viên đa dạng, không phân biệt chủng tộc và màu da như họ đã tuyên bố.
will smith 2 cuong phimPhản ứng trước cuộc tranh cãi, đại diện của Disney tuyên bố không bình luận gì thêm. Mặc cho người hâm mộ tiếp tục đưa ra nhiều luồng ý kiến trái chiều, nhiều người vẫn trông đợi để có thể trải nghiệm chân thực và khách quan nhất khi Aladdin chính thức phát hành vào ngày 24 tháng 5 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo UNILAD

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
lady-death-thanos-cuong-phim

Kẻ phản diện chính trong ‘Avengers: Endgame’ chính là Nữ thần Chết?

nicole kidman cuong phim

Pha hành động “mãn nhãn” của Nicole Kidman chỉ được quay vỏn vẹn một lần duy nhất!