in ,

LOLLOL WOWWOW CryCry

Tan biến cùng siêu anh hùng yêu thích với filter mới mô phỏng theo Avengers: Infinity War trên Facebook!

Chris-Pratt-Josh-Brolin-and-Tom-Holland-in-Avengers-Infinity-War

Facebook vừa công bố một tính năng hoàn toàn mới cho phép người dùng tạo ra hiệu ứng tan biến từ từ sau khi Thanos búng tay trong Avengers: Infinity War.

Trong Avengers: Infinity War, Mad Titan Thanos đã tìm thấy sáu viên đá Vô cực, cho phép hắn ta quét sạch một nửa tất cả những sinh vật sống trong toàn bộ vũ trụ. Để ngăn chặn điều này xảy ra, các anh hùng hùng mạnh nhất trên toàn thế giới đã liên kết lại đối mặt với nguy hiểm nhưng đã thât bại và một nửa đội hình sau cái búng tay của Thanos đã tan biến thành tro bụi. Bây giờ mọi người đều có thể cảm nhận cảm giác của các siêu anh hùng.

3385166-1
Facebook vừa công bố một tính năng hoàn toàn mới cho phép người dùng trải nghiệm cảm giác sau khi Thanos búng tay trong Avengers: Infinity War và biến mất với công nghệ chụp AR. Bây giờ, các fans có thể….tan biến cùng thần tượng rồi nhé !

Avengers-Infinity-War-Facebook-AR-Filter

Sử dụng công nghệ AR để quảng cáo cho các bộ phim đã không còn quá xa lạ, đặc biệt là trên Snapchat. Trước đây, X-Men: Apocalypse đã cho phép người dùng biến đổi thành nhiều nhân vật đột biến khác nhau, tương tự còn có Terminator: Genisys và Stranger Things cũng từng gây sốt với các filter này.

24SNAPCHAT-master768

Mặc dù hiện tại Avengers: Infinity War đã hạ nhiệt rất nhiều và có vẻ không cần thiết để quảng bá vào thời điểm này, tuy nhiên Marvel vẫn xứng đáng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ và trong giai đoạn này, đây có thể là một điều thú vị để giúp họ giải trí trong thời gian chờ đợi có thêm tin tức từ Avengers 4.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
nghich ly sieu anh hung cuong phim

Những điều phi lý trong các bộ phim siêu anh hùng “thách thức” mọi quy luật logic!

Sĩ quan cảnh sát hóa trang thành siêu anh hùng để cổ vũ trẻ em bị bệnh, lòng tốt hóa ra luôn hiện hữu