in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Tài tử đóng Thanos kể lại ký ức kinh hoàng thời nghiện rượu, say xỉn

thanos_josh brolin cuong phim thumb

Sau 5 năm cai nghiện rượu thành công, tài tử Josh Brolin của “Avengers” chia sẻ cảm giác của những ngày chìm đắm trong ma men, khiến cuộc đời đi vào ngõ cụt.

Hôm 8/1, Josh Brolin đăng lên Instagram bức ảnh chụp thời anh còn thói quen “nhậu không bờ bến” và không kiểm soát được bản thân nhằm “đánh dấu 5 năm cai nghiện rượu thành công”.

Kèm theo đó là lời chia sẻ: “Say xỉn: Khi bạn nghĩ mình đang bung xõa hết mức nhưng sáng hôm sau thức dậy, não bạn muốn nổ tung như một bầy ong bị chọc tức, còn thân thể bạn vỡ vụn thành từng mảnh như thủy tinh, tuyệt vọng tìm cách hợp lại thành một khối”.

thanos_josh brolin cuong phim
Ảnh Josh Brolin thời nghiện rượu do chính tài tử chia sẻ. Ảnh: Instagram.

“Tinh thần bạn rệu rã như bị côn trùng giày xéo bằng những chiếc răng đẫm máu, và trái tim bạn thì co rúm lại và trộn lẫn với ruột già, đến nỗi bạn thấy bệnh kiết lỵ còn đáng yêu chán”, nam diễn viên mô tả trực quan, “Và bạn không tài nào nhớ nổi đêm qua đã làm gì, vì thế bạn lội qua cái giường dính đầy nước tiểu và gọi điện cho gã bạn thân để hỏi điều đó”.

Nam diễn viên kể lại trực diện những gì mình đã trải qua khi nghiện rượu, khiến bất cứ ai từng trải qua trạng thái này đều hiểu rất rõ, nhóm còn lại không tránh khỏi kinh hoàng. Chính vì cuộc sống như vậy, một người nghiện rượu luôn thấy cuộc đời đi vào ngõ cụt.

Sự thành thật của tài tử Avengers được khán giả tán thưởng với hơn 166.000 lượt thích bức ảnh trên mạng xã hội và hàng nghìn bình luận. Nhiều người cho rằng ngoài tài diễn xuất, anh còn tài viết văn tiềm ẩn.

thanos_josh brolin cuong phim
Vai Thanos giúp tên tuổi Josh Brolin quen thuộc với khán giả đại chúng. Ảnh: Marvel.

Nhìn lại quãng thời gian tối tăm, “Thanos” không chia sẻ thêm về cảm xúc hiện tại, nhưng khán giả đều cảm nhận được niềm tự hào của nam diễn viên khi đã cai nghiện thành công, làm lại cuộc đời.

Hồi tháng 6/2018, Brolin từng chia sẻ với New York Times rằng khi anh uống rượu, “mọi quy tắc đức” đều biến mất. Anh từng làm rất nhiều trò điên rồ nhưng đã biết ngừng lại trước khi đánh mất tất cả.

Trong điện ảnh, Brolin được công nhận là một diễn viên tài năng. Anh nổi tiếng với vai diễn Thanos trong Avengers: Infinity War, cũng như các phim No Country for Old Men, vai George W. Bush trong W., Milk, vai Cable trong Deadpool 2.

Theo Hạ Huyền – Zing News

 

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
nhung hinh anh sao hollywood chua tung cong bo cuong phim

Những bức ảnh mộc mạc, hiếm hoi chưa từng công bố của sao Hollywood

‘Ông trùm’ Pixar đầu quân hãng khác sau cáo buộc quấy rối tình dục