Tại sao Zoe Saldana không thích các các nhân vật của cô thủ vai được khen là mạnh mẽ?

Dù thủ vai những nhân vật có cá tính mạnh cũng những màn hành động mãn nhãn, nhưng Zoe lại không thích việc các nhân vật bị gọi là mạnh mẽ.

Có thể nói, hiếm có diễn viên nữ nào có cơ hội được tham gia vào hai tác phẩm có doanh thu cao nhất thế giới như Zoe Saldana, từ Avatar đến Avengers: Endgame, Zoe đều được dịp thể hiện hai nhân vật nữ có cá tính khá mạnh. Thậm chí, các vai diễn trên còn yêu cầu Zoe có những kỹ năng hành động nhất định.

Nguồn: Heartstapps

Theo Zoe, từ nhỏ thì chính cô cũng đã có cho mình những “nữ anh hùng” riêng trên màn ảnh, có thể kể đến như Ellen Ripley trong Aliens hay Sarah Connor trong Terminator. “Trong quá trình lớn lên của mình, tôi đã thần tượng hai nhân vật nữ anh hùng mà tôi có thể xem nát cả cái băng đĩa của tôi. Không ai khác chính là Ellen Ripley từ Aliens và Sarah Connor trong Terminator.”

Nguồn: NBC

Dẫu vậy, khi tham gia các tác phẩm với vai diễn là những nhân vật mạnh mẽ, cô nàng lại không thích việc khán giả cho rằng những nhân vật đó thực chất là những người phụ nữ mạnh mẽ thật sự. Vì đối với cô, sự mạnh mẽ ấy chỉ để che lấp phần tổn thương của họ mà thôi

Nguồn: Variety

“Nó thật sự làm tôi khó chịu khi mà bị nói rằng các nhân vật của mình đều là những nữ chính mạnh mẽ. Nhưng thực tế thì tôi thấy họ lại là những người tổn thương. Có một quá khứ đau buồn, luôn muốn thực hiện được một điều gì đó….Khi nhìn vào một người phụ nữ thật sự, đừng nói rằng cô ấy mạnh mẽ, hay nói rằng cô ấy chân thật.” – Zoe bộc bạch.

Nguồn: Deadline

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo Den of Geek

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi