in ,

LikeLike LOLLOL WOWWOW AngryAngry

Tại sao đến tận Infinity War Marvel mới mang Red Skull trở lại?

red-skull-infinity-stone-cuong-phim

Với một bộ phận fan Marvel, sự xuất hiện trở lại của một nhân vật sau 7 năm trong Infinity War đem lại nhiều bất ngờ: Red Skull.

Về nhân vật Red Skull trong lịch sử MCU

Red Skull có thể được coi là nhân vật phản diện xuất hiện sớm nhất trong MCU khi được giới thiệu trong Captain America: The First Avenger. Ở phần này, sau khi tranh giành khối Tesseract – có chứa viên đá Không gian (Space Stone) – Red Skull dường như đã bị khối Tesseract làm tiêu tan. Thế nhưng, trong Infinity War, chúng ta được biết hắn bị dịch chuyển đến hành tinh Vormir và phải chịu hình phạt trở thành linh hồn ẩn dật để canh gác viên đá Linh hồn (Soul Stone) sau mọi nỗ lực cả đời tìm kiếm để sở hữu quyền năng từ những viên đá Infinity này.

Skull_Tesseract-cuong-phim
Red Skull tiếp xúc với Tesseract

Sau sự kiện với Captain America: The First Avenger, rất nhiều ý kiến cho rằng có thể Red Skull đã bị bắn đến một vị trí khác gần với một trong những viên đá Infinity hơn. Trong khi đó, những ý kiến khác cho rằng hắn bị giam cầm ở một nơi nào trong vũ trụ. Ở trong truyện tranh, Red Skull là nhân vật không bao giờ chết, vì hắn có một khả năng luân chuyển tâm trí của bản thân qua những cơ thể khác nhau, nên việc Red Skull tồn tại sau ảnh hưởng của khối Tesseract là hoàn toàn có thể.

Vì sao sau hơn 7 năm Red Skull mới được giới thiệu?

Trên thực tế, Red Skull đã được dự định sẽ xuất hiện ở phần đầu tiên của Avengers, và là “sếp” của Loki. Thế nhưng đạo diễn Joss Whedon đã viết lại kịch bản và loại bỏ nhân vật này. Từ khi anh em nhà Russo lên cầm trịch loạt Marvel về sau, sự xuất hiện của Red Skull cũng chẳng mấy khả quan: “Với Winter Soldier, rõ ràng kẻ phản diện là cả tổ chức Hydra và câu chuyện sẽ là sự đối đầu giữa SHIELD và Hydra. Do đó, chúng tôi đã phát triển nhân vật của Redford để thể hiện cho Hydra. Còn kẻ ác trong Civil War vẫn luôn là Helmut Zemo.”

loki-red-skull-cuong-phim
Red Skull từng nằm trong kịch bản của The Avengers

Thêm vào đó, nam diễn viên Hugo Weaving thủ vai Red Skull từ ban đầu cũng không có ý muốn sẽ thủ lại vai diễn này một lần nữa.

Tương lai nào cho nhân vật này khi được “nhá hàng” trong Infinity War?

Thay thế cho Hugo Weaving là nam diễn viên Ross Marquand trong Walking Dead, người chuyên đóng giả các nhân vật nổi tiếng khá tài tình.

Việc giới thiệu Red Skull trong Infinity War làm hài lòng khá nhiều fan truyện tranh của Marvel. Chắc chắn, các nhà làm phim Marvel thường sẽ không bao giờ chỉ giới thiệu một nhân vật, hay tình huống một cách ngẫu nhiên. Một phát biểu gần đây của hai anh em Russo còn cho thấy dường như họ dự định sẽ cho Red Skull một vai trò khác khi trả lời fan “Giờ đây khi viên đá Linh Hồn không còn, Red Skull được tự do thoát khỏi Vormir. Hắn có thể làm bất cứ gì mình muốn, thậm chí là theo đổi một trong những viên đá Vô cực.”

red-skull-russo-comment-cuong-phim
Phát biểu của anh em Russo dấy lên hy vọng của fan về sự tham gia của Red Skull trong MCU sau này.

Liệu đây có phải là lời nhá hàng cho việc nhân vật phản diện này sẽ trở lại trong Avengers 4 với vai trò lớn lao hơn? Red Skull có thể nào thành tay sai của Thanos, hay chỉ là một trong những thành phần phản diện sẽ xuất hiện?

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Geek & Cinema Blend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Phì cười nghe Hoàng Hậu, Nhàn Phi và Anh Lạc Của Diên Hi Công Lược nói chuyện sinh tồn ở Hậu Cung

landscape-1488452253-pirates-of-the-caribbean-poster

Mặc phần 5 bị chê bai, Disney vẫn lên kế hoạch cho “Pirates of the Caribbean 6” !