in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry HAHAHAHA

Tài sản của Disney khổng lồ đến nỗi… CEO của công ty còn không nhớ mình đang sở hữu những gì!

fox disney deal cuong phim

CEO của Disney, Bob Iger trong buổi đàm thoại đã đùa rằng ông phải dùng đến Wikipedia để biết hết mọi thứ mà Nhà Chuột đang sở hữu.

Năm 2019 là là một năm trọng đại của Công ty giải trí lớn nhất thế giới Walt Disney. Không chỉ thâu tóm hãng 21st Fox mà Nhà Chuột còn nắm quyền kiểm soát cổ phần khổng lồ của Hulu. Ông chủ của Disney, Bob Iger đã tham gia Hội nghị thượng đỉnh truyền thông và MoffettNathanson Media hàng năm, tiết lộ một số chi tiết thú vị về công ty mà ông đang lãnh đạo.

fox disney 3 cuong phim

Trong tất cả các cuộc thảo luận, Bob Iger đã dành một giây để nói chuyện với các nhà phân tích Phố Wall về các quy trình thay thế cho CEO khi vụ sáp nhập Disney và Fox diễn ra. CEO đã đùa rằng ông phải lên Wikipedia để biết được tất cả mọi thứ mà công ty sở hữu. Ông chia sẻ:

disney fox cuong phim

“Vào tháng 1 năm 2019, tôi trở về sau kỳ nghỉ lễ và nhận ra rằng tôi nên tìm hiểu xem mình sẽ quản lý Fox như thế nào,” Iger nói. “Tôi mang một tấm bảng trắng vào phòng hội nghị và đứng trước nó. Đầu tiên, những gì tôi đã làm là liệt kê tất cả tài sản của công ty, tất cả mọi thứ tôi có thể nghĩ đến … Tôi đã phải lên Wikipedia để tìm hiểu mọi thứ chúng tôi sở hữu [cười],” ông tiếp tục. “Đó là một danh sách dài. Tôi có một trí nhớ tốt nhưng nó không thực sự phát huy lúc đó lắm.”

bob-iger-5 cuong phim

Trong thỏa thuận, Disney đã mua lại phần lớn 20th Century Fox, bao gồm các hãng phim và truyền hình và sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng bao gồm Avatar và The Simpsons. Ngoài Avengers: Endgame, các bộ phim sắp tới khác của Disney cũng sắp được phát hành bao gồm Aladdin (24 tháng 5), Dark Phoenix (7 tháng 6), Toy Story 4 (21 tháng 6), Spider-Man: Far From Home (2 tháng 7), Stuber (12 tháng 7) và The Lion King (ngày 19 tháng 7).

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ComicBook

10 bộ phim kinh dị sẽ khiến bạn phải “ớn lạnh” đắp chăn bông trong mùa hè này

Falcon-and-Winter-Soldier-SR cuong phim

Phim truyền hình về Falcon và Winter Soldier sẽ khởi quay vào tháng 10 năm nay!