in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Tai nạn trên phim trường “Mission: Impossible 7” khiến việc sản xuất phim bị đình trệ!

mission tom cruise 4 cuong phim

Một tai nạn đã xảy ra ngay trên phim trường Mission: Impossible 7 khiến dự án của Tom Cruise lại bị chậm tiến độ một lần nữa.

Ê-kíp Mission: Impossible 7 đã gặp phải một vấn đề lớn khi tai nạn đã xảy ra. Không ai bị thương . Tuy nhiên, sự cố đã khiến ekip tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Một đám cháy lớn cũng đã bùng lên trên phim trường. Cảnh quay này được cho là đã mất sáu tuần để chuẩn bị và là một trong những cảnh quay tốn kém nhất từng được quay ở Vương quốc Anh.

mission_impossible phim hanh dong cuong phim

Theo một báo cáo mới, pha này diễn ra tại một mỏ đá và được mô tả là một “cảnh tuyết”. Tom Cruise, người trở lại với vai Ethan Hunt, đang đi đến đó để ghi hình. Cùng lúc đó, xe máy của một diễn viên đóng thế đã phát nổ sau khi chạy từ một đoạn đường dốc. Một nguồn tin thân cận với nhà sản xuất đã chia sẻ.

Tai nạn trên phim trường “Mission: Impossible 7” khiến việc sản xuất phim bị đình trệ

mission tom cruise cuong phim

“Đây là một thử thách lớn đối với đoàn và làm tiêu tốn rất nhiều tài sản. Họ đã tốn hàng tuần xây dựng và lên kế hoạch. Nhưng khi đến ngày trọng đại, mọi chuyện đã quá sai lầm. Ý tưởng ban đầu là để cho anh chàng đóng thế thực hiện một cảnh “bốc đầu”. Sau đó, họ để xe máy rơi xuống đất an toàn cách đó vài mét. Thật không may, một điều gì đó đã bị tính toán sai. Sức nóng và ma sát của lốp xe khi chiếc xe va chạm đã khiến nó phát sáng và bốc cháy. Khói bốc dữ dội đến nỗi họ phải đóng cửa một sân bay RAF gần đó”.

mission tom cruise 2 cuong phim

Đội cứu hỏa và an ninh đã được điều động đến hiện trường. Bộ phim đã tạm thời bị hoãn khi các nhà điều hành đang tìm nguyên nhân. Nguồn tin xác nhận rằng không ai bị thương. Ngoài ra, Tom Cruise cũng rất không hài lòng với tình huống này.

mission tom cruise 23 cuong phim

Christopher McQuarrie sẽ trở lại viết kịch bản và đạo diễn cả Mission: Impossible 78. McQuarrie cũng có mối quan hệ tốt với Tom Cruise. Phần tiếp theo này đã bị trì hoãn nhiều tháng khi hầu hết các dự án của Hollywood đều bị đóng cửa hồi đầu năm vì đại dịch.

Khói bốc lên từ vụ nổ

Dàn diễn viên và đoàn phim gần đây đã được miễn kiểm dịch để bắt đầu quay lại ở Vương quốc Anh. Ngoài sự kiện đáng buồn này, việc sản xuất trước đó cũng vấp phải tranh cãi vì bị cáo buộc cố gắng làm nổ tung cây cầu 111 tuổi ở Ba Lan. Mặc dù chính đạo diễn McQuarrie gần đây cũng đã làm rõ tình huống đó.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

Phim Marvel đang khiến các nhà làm phim hài gặp khó?

Ryan Reynolds lập ra cả một dịch vụ phát sóng trực tuyến để chiếu duy nhất 1 phim của mình!