in ,

WOWWOW

Tác giả của Deadpool Rob Liefeld khẳng định ‘Deadpool 3’ sẽ sớm xuất hiện?

Deadpool-3-cuong-phim

Dù Disney hứa hẹn sẽ mang lại Deadpool sớm vào thế giới của Marvel sau khi mua lại Fox, nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức nào.

Tác giả Deadpool khá chắc chắn ‘Deadpool 3’ sẽ sớm được thông báo

Disney mặc dù đã hứa sẽ giữ nguyên thương hiệu Deadpool sau khi Nhà Chuột lấy được quyền phát hành khi mua lại hãng 21st Century Fox, nhưng đến nay vẫn chưa có bất kì một tin tức liệu Marvel có thực hiện ‘Deadpool 3’ hay không.

rob-liefeld-twitter-cuong-phim

Tuy nhiên, tác giả của Deadpool Rob Liefeld lại có nhiều hy vọng cho bộ phim này, và ông vừa hứa hẹn với người hâm mộ rằng ‘Deadpool 3’ sẽ sớm được giới thiệu. Điều này cũng được ông chia sẻ qua trên trang Twitter của mình khi trả lời đầy lạc quan với một người hâm mộ “Nó chắc chắn sẽ xảy ra! Sớm!”

Marvel và Disney sẽ có kế hoach nào cho Deadpool?

Sự im lặng của Marvel về ‘Deadpool 3’ khiến người hâm mộ cũng khá lo lắng trong nhiều tháng. Rõ ràng Disney cũng hứa tiếp tục với tên tuổi của Gã đánh thuê lắm mồm này, sau thành công của những phần phim trước của nhân vật này. Tính từ lúc thông báo đến nay, đã có rất nhiều câu hỏi xoay quanh bộ phim kế tiếp: Liệu Marvel sẽ giới thiệu Deadpool vào chung MCU hay sẽ để nhân vật này tiếp tục solo trong những cuộc phiêu lưu của mình.

Deadpool-Mcu-Marvel-Spider-Man-3-Introduction-cuong-phim

Ryan Reynolds mặc dù phần nào xác nhận vẫn sẽ tiếp tục vai trò Deadpool trong tương lai, nhưng cũng phải thú nhận rằng anh hoàn toàn không có một ý niệm gì về kế hoạch Marvel sẽ có cho nhân vật này. Một số cũng hy vọng Marvel sẽ nói đến những điều này trong buổi thuyết trình của họ tại San Diego Comic-Con 2019.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

Dr Strange cuong phim

Benedict Cumberbatch – “Viên kim cương” trong kho tàng tài năng của nền điện ảnh xứ sương mù!

angelina-jolie-eternals-sersi-ego-cuong-phim

Sẽ có một Viên đá Vô cực thứ 7 xuất hiện trong ‘The Eternals’?