in

LoveLove WOWWOW

Tác giả của “Deadpool” muốn làm một series riêng về Cable trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel!

Cable-Movie-Franchise-Josh-Brolin cuong phim

Tác giả của bộ truyện Deadpool Rob Liefeld hy vọng rằng Marvel Studios sẽ ra mắt loạt phim solo cho Cable càng sớm càng tốt.

Năm ngoái, chúng ta đã thấy nhân vật Marvel kinh điển – Cable, được thủ vai bởi Josh Brolin (Thanos) – xuất hiện trong Deadpool 2. Tuy nhiên, sau khi Disney mua lại 20th Century Fox thì mọi thứ có lẽ sẽ diễn biến theo chiều hướng khác. Rob Liefeld, người tạo ra Deadpool hy vọng rằng Marvel Studios sẽ ra mắt loạt phim solo về nhân vật Cable càng sớm càng tốt.

cable cuong phim

Không chỉ vậy, Liefeld nói rằng anh ta đã nói chuyện với Brolin rất nhiều lần về niềm đam mê của mình để đi sâu hơn vào sự phức tạp của Cable, và gợi ý rằng Brolin rất hào hứng khi được diễn lại nhân vật này và dự định sẽ “hầm hố” hơn trong lần xuất hiện tiếp theo của anh ấy.

View this post on Instagram

Watching @joshbrolin bring Cable to life was an obvious thrill, not just for me but for millions of fans that have followed his debut since New Mutants #87. Cable is the face of two blockbuster franchises at Marvel, his own best selling line over the past 28 years and the record shattering X-Force. I get asked repeatedly about when we will see Josh as Cable again, and my hope is that Marvel Studios will launch one of their favorite sons, Josh, as well as one of their most popular characters into a solo franchise much sooner than later. As a character Cable has outsold any comic book by Dr. Strange, Ant-Man, Black Widow, The Eternals, even Iron Man. The character has lined the toy aisles for 28 years, non-stop. The character, as part of the Deadpool universe, made it safely across and into the Disney fold. He’s a time traveler to boot, ripe for expanded tales of his rich history. And long time fans are aware of the unique opportunities that fulfilling the extent of role presents. I’ve spoken on numerous occasions to Josh about his passion to go deeper into the complexities of CABLE. If there is any doubt about wether he’s game to play Cable again, just ask him. Plus, he’s told me he’s going to get even more “jacked” and swole for his next outing! If you’re in Seattle for @acecomiccon, grab his #cableswole gear! #cable #robliefeld #xforce #marvel

A post shared by Rob Liefeld (@robliefeld) on

Rob Liefeld đã chia sẻ trên Instagram:

“Chứng kiến Josh Brolin trong vai Cable là một sự hồi hộp không chỉ đối với tôi mà đối với hàng triệu người hâm mộ đã theo dõi anh ta kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong New Mutants # 87. Cable là gương mặt của hai thương hiệu bom tấn tại Marvel: Cable và X-Force. Tôi liên tục được hỏi về việc khi nào chúng ta sẽ gặp lại Josh với tư cách là Cable và hy vọng của tôi là Marvel Studios sẽ ra mắt loạt phim về anh ta cũng như những người khác càng sớm càng tốt. Chỉ riêng một mình Cable, bộ truyện của anh đã bán chạy hơn bất kỳ cuốn truyện tranh nào của Dr. Strange, Ant-Man, Black Widow, The Eternals, thậm chí là Iron Man.”

josh-brolin-who-preferred-thanos-cable

Mặc dù có thể hơi khó để Marvel và Disney thực hiện một bộ phim về riêng Cable, nhưng có lẽ họ nợ nam diễn viên vì sự xuất sắc của mình trong hai bộ phim Avengers cuối cùng. Nếu Brolin muốn một bộ phim Cable solo , Disney và Marvel sẽ sẵn sàng hỗ trợ những gì anh ta muốn. Hy vọng điều này sẽ trở thành hiện thực và, như Liefeld đã nói ở trên, nên xảy ra càng sớm càng tốt.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

henry-cavill cuong phim

“Superman” Henry Cavill sẽ là người tiếp theo tái hiện vai Thám tử Sherlock Holmes!

Guardians-Of-The-Galaxy-3-Evil-Gamora-Zoe cuong phim

Sao “Guardians of The Galaxy” Zoe Saldana muốn Gamora trở thành vai… phản diện!