in

Tác giả bộ truyện Venom tin rằng Shang-Chi là vai diễn mà Keanu Reeves nên đóng!

shang-chi-keanu-reeves cuong phim

Tác giả của bộ truyện làm nên phần phim ăn khách Venom tin rằng Keanu Reeves sẽ rất hợp với vai siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel.

Keanu Reeves đang có một năm tuyệt vời trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Từ việc đóng vai chính trong John Wick: Chương 3 cho đến vai diễn Duke Caboom trong Toy Story 4 và trở thành một trong những nhân vật chính của trò chơi điện tử Cyberpunk 2077. Đủ để nói, người hâm mộ và cả những giới chuyên môn đều nóng lòng muốn đưa anh vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Keanu-Reeves-as-John-Wick-in-John-Wick-Chapter-2-cuong-phim

Donny Cates, cây bút yêu thích của người hâm mộ đằng sau những đầu truyện như Venom, Guardians of the Galaxy, đã đưa ra ý kiến của mình ngày hôm qua trên Twitter. Theo anh, người hâm mộ nên muốn ngôi sao hành động tham gia Vũ trụ Điện Ảnh Marvel (MCU) trong vai Shang-Chi.

donny-cates-keanu-reeves cuong phim

Dòng tweet ghi rằng anh đã làm việc với Keanu Reeves trong suốt 4 tiếng đồng hồ và cảm nhận được ai là nhân vật Marvel phù hợp nhất với Keanu. Ngoài ra, các tác giả truyện tranh khác cũng nêu quan điểm của mình cho vai diễn thích hợp với nam diễn viên John Wick. Tác giả của bộ truyện Moon Knight, Bill Sienkiewicz đã cùng với cây bút Spider-Man, Dan Slott, kêu gọi Keanu đóng vai Marc Spector/Moon Knight trong một bộ phim live-action sắp tới. Một số trang tin khác thì cho rằng nam diễn viên đã đàm phán để tham gia The Eternals.

marvel keanu reeves cuong phim

Dù thế nào đi nữa thì Kevin Feige và Marvel Studios cũng đang cố hết sức để đưa ngôi sao nỗi bật nhất Hollywood hiện nay vào MCU. Kevin Feige đã nói điều này rất nhiều trong những buổi đi quảng bá Spider-Man: Far From Home. Chủ tịch thừa nhận đã mời Keanu Reeves tham gia rất nhiều dự án từ rất lâu nhưng vẫn chưa tìm được vai diễn thích hợp cho anh. Suy cho cùng, người hâm mộ vẫn luôn mong một ngày được nhìn thấy John Wick xuất hiện trong MCU với hình tượng siêu anh hùng mạnh mẽ.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

chris hemsworth 3 cuong phim

Sau tất cả, Chris Hemsworth cuối cùng cũng có ngôi sao của mình trên Đại lộ Danh vọng ở Hollywood!

venom 2 cuong phim

“Venom 2” đang được thực hiện với sự trở lại của Tom Hardy!