Sydney Sweeney phản bác khi bị nói “sớm nở sớm tàn”: “Chị nở mãi 10 năm rồi chưa tàn nè”

Với những thành công hiện tại của mình, không khó hiểu khi cái tên Sydney Sweeney khiến nhiều người đặt nghi vấn về tương lai của cô.

Nổi lên nhờ loạt phim Euphoria của HBO Max, cái tên Sydney Sweeney bắt đầu gây được nhiều sự chú ý hơn nhờ việc tham gia vào series đình đám The White Lotus. Với việc cái tên Sydney Sweeney được nhắc đến nhiều lần, không khó hiểu khi có một bộ phận khán giả cho rằng cô rồi cũng sẽ là một ngôi sao “sớm nở sớm tàn” trong Hollywood rộng lớn này.

Nguồn: Vanity Fair

Trước những bình luận không hay này, Sydney đã có một câu trả lời khiến ai cũng phải nể phục. Cụ thể, cô nàng đã khẳng định rằng bản thân cô đã ở trong giới trải trí được hơn 10 năm rồi. Chỉ vì thời gian gần đây khán giả thấy cô xuất hiện nhiều nên mới cho rằng cô là người mới và sẽ nhanh chóng hết nổi tiếng.

Nguồn: Variety

“Chỉ đơn giản là vì thời điểm hiện tại tôi xuất hiện nhiều hơn bình thường. Bản thân tôi đã theo con đường này từ năm 13 tuổi, nhưng đâu có ai quan tâm lắm đâu. Và rồi có người cho rằng tôi rồi sẽ “sớm nở sớm tàn” nhưng tôi phải nói với họ rằng tôi đã ở trong ngành này hơn 10 năm và chưa thấy dấu hiệu tàn nào cả.” – Sydney cho hay

Nguồn: Euphoria

Cô nàng cũng cho rằng sự cố gắng và nỗ lực của mình đã được đền đáp xứng đáng với thành công của ngày hôm nay.

Nguồn: Fox News

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo Cheat Sheet

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi