in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Suýt nữa nhóm Avengers đã quay về năm 2,988 trước Công nguyên trong ‘Endgame’

endgame-cuong-phim

Nhóm Avengers có vẻ như từng cân nhắc quay ngược về quá khứ đến tận năm 2,988 trước Công nguyên trong ‘Avengers: Endgame’ nhưng vì lý do gì?

Chi tiết trong ’Endgame’ cho thấy nhóm Avenger suýt quay về trước Công nguyên

Theo cốt truyện trong ‘Avengers: Endgame’, Marvel Studios đã cho các nhân vật quay lại nhiều mốc quan trọng trong toàn bộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel nhờ vào việc du hành thời gian. Những thời điểm đó đều là những mốc quan trọng cho cốt truyện của Avengers: cuộc chiến New York trong ‘Avengers’ (2012), thời điểm Star-Lord du hành đến Morag để lấy Viên đá Sức mạnh năm 2014 trong ‘Guardians of the Galaxy’, và Thor quay lại Asgard năm 2013 trong ‘Thor: The Dark World’.

avengers-endgame-promo-art-infinity-gauntlet-cuong-phim

Mục tiêu quay về quá khứ của họ là để sử dụng Thế giới Lượng tử và “mượn” những Viên đá Vô cực để hồi sinh mọi người. Dù họ có quay trở lại đến tận những năm 70, nhưng có một mốc thời gian mà cả đội Avengers và cả các nhà làm phim đều đã cân nhắc trong phim mà có lẽ chúng ta đã bỏ lỡ. Và thời điểm đó có liên quan đến một Viên đá Vô cực.

‘Avengers: Endgame’ đã cho Thor về đúng lúc cần đến

Cái khó để biết được thời điểm này là vì nó chỉ xuất hiện chớp nhoáng khi mà Nebula của năm 2014 tìm cách đưa Thanos đến tương lai. Nếu để ý, các bạn có thể thấy được một số tọa độ đã được nhóm Avengers nhập vào trong hệ thống Đường hầm Lượng tử, và một trong số đó là năm 2,988 BC. Dù thời điểm đó có vẻ như vượt xa khỏi mọi mốc thời gian trong các phim của MCU nhưng nó đã xuất hiện ở đoạn mở đầu của ‘Thor: The Dark World’; và điều này cũng có nghĩa nó liên quan đến Aether – viên đá thực tại.

avengers-time-travel-cuong-phim

Thời điểm đó chính là lúc diễn ra trận đấu giữa Asgard và các Dark Elf để nắm giữ Aether. Mặc dù thời điểm này có vẻ đơn giản hơn cho Thor lấy viên đá đi, hoặc Captain America trả lại sau này, nhưng có vẻ như vậy, chúng ta sẽ mất đi việc Thor gặp lại mẹ của mình và lắng nghe lời dạy bảo về việc anh nên trở thành chính bản thân mình, hơn là những gì người khác kì vọng. Khoảnh khắc này chính là nhân tố xúc tác cho quyết định của Thor sau ‘Endgame’ và rất có thể đã dẫn đến những tình huống khác nữa.

avengers-endgame-rocket-jane-foster-cuong-phim

Không chỉ vậy, nếu thời điểm 2,988 BC có diễn ra, có lẽ Thor sẽ không có được lời xác nhận rằng anh vẫn còn xứng đáng để cầm chiếc búa Mjolnir – và chúng ta sẽ không được chứng kiến đoạn giao tranh ngoạn mục giữa Captain America và Thanos.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Jennifer Lawrence – Từ cô gái nông thôn Kentucky đến ngôi sao màn bạc sáng giá của Hollywood!

spider-man-venom-carnage-cuong-phim

‘Venom 3’ có thể sẽ trở thành một phần của MCU?