in

WOWWOW

Suýt nữa chúng ta đã không được nghe ca khúc huyền thoại “My Heart Will Go On” trong Titanic!

Titanic cuong phim

“My Heart Will Go On” là bài hát gắn liền với siêu phẩm Titanic một thời nhưng ít ai ngờ ca khúc này suýt nữa đã không thể đến được với công chúng. 

Lý do khiến cho “My Heart Will Go On” không hiện diện trong Titanic là vì ban đầu Céline Dion đã nói “không” với bài hát này. Chỉ khi cô tiết lộ gần đây trong một lần xuất hiện trên Watch What Happens Live With Andy Cohen, cả thế giới mới vỡ lẽ về sự thật thú vị trên. Từ trước đến nay, cả “My Heart Will Go On” và “Titanic” vốn luôn được biết đến là một siêu phẩm huyền thoại đi kèm ca khúc hoàn hảo, hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại.

Celine Dion cho hay: “Có một bài hát mà tôi không muốn thu âm và tôi rất vui vì họ đã không nghe tôi!”, cô nói về bản ballad mang tính thời đại. Nếu họ nghe tôi, chắc giờ này công chúng sẽ không được nghe ca khúc “My Heart Will Go On” khi họ xem Titanic và ngay cả khi xem đi xem lại trong nhiều năm về sau.”

Titanic cuong phim

“Bài hát này không đủ hấp dẫn với tôi,” Céline giải thích. “Tôi có lẽ đã mệt mỏi vào ngày hôm đó – rất mệt mỏi. Chồng tôi, René Angélil quá cố, đã đề nghị tôi hát bài hát ấy. Anh ấy đã động viên tôi thử thu âm một lần vì anh cảm thấy rất thích ca từ của My Heart Will Go On.”

“Tôi đã hát một lần và họ đã chuẩn bị một dàn nhạc xung quanh để hỗ trợ tôi. Bản demo này đã được sử dụng trực tiếp cho bộ phim. Sau đó tôi có hát lại 3 lần nữa nhưng là để phục vụ cho album mới và trình diễn ở một số sân khấu.” – Celine cho biết.

Celine Dion cuong phim

Thật thú vị, ban đầu đạo diễn James Cameron cũng không thích bài hát này. Randy Gerston, giám sát viên âm nhạc của bộ phim, trước đây đã nói với Billboard, “James không muốn kết thúc bộ phim bằng một bài hát nhẹ nhàng hoặc nhạc pop. Anh ấy muốn một ca khúc có tiết tấu nhanh, mạnh, dồn dập hơn để phù hợp với bộ phim đầy kịch tính này.” Nhưng cuối cùng, bản thân đạo diễn James Cameron cũng bị chính tiếng hát của Celine chinh phục. Bài hát thành công đến nỗi ngay cả sau khi nhận Giải thưởng Oscar cùng với bộ phim, Celine còn được trao giải Grammy cùng nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá khác.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo BuzzFeed

Brenda Crazy Rich Asians cuong phim

Brenda Song: “Tôi không được phép casting cho phim Crazy Rich Asians vì trông không giống…người châu Á lắm!”

Me Rong Khal Drogo cuong phim

Emilia Clarke: “Jason Momoa chăm sóc tôi rất ân cần trong khi đóng cảnh nóng!”