Suýt chút nữa thì Quentin Tarantino đã tham gia vào Kill Bill cùng “đả nữ” Uma Thurman!

Lý do nào khiến đạo diễn Quentin từ chối tham gia đóng tác phẩm do ông làm đạo diễn dù ông cũng là một diễn viên?

Ít ai biết rằng, đạo diễn đại tài Quentin Tarantino từng có khoảng thời gian học diễn xuất để trở thành một diễn viên thực thụ thay vì một đạo diễn. Nhưng sau khi thực hiện một kịch bản phim do ông tự viết thì chính Quentin đã có nhiều đam mê hơn cho việc sản xuất phim.

Nguồn: NewsWeek

Thậm chí, Quentin còn nhiều lần góp mặt trong chính tác phẩm mà ông làm đạo diễn. Một trong số đó chính là cơ hội tham gia vào Kill Bill, nhưng đến cuối thì chính ông lại tự loại bỏ mình khỏi phim. Tại sao Quentin lại làm thế?

Nguồn: No Film School

Tham gia phỏng vấn cùng Phase9, đạo diễn Quentin cho hay rằng dù bản thân đã tập luyện chăm chỉ các động tác võ thuật, cũng như được khuyên hãy vào vai sự phụ của nữ chính do Uma Thurman thủ vai. “Tôi đã tập luyện trong 3 tháng cho các cảnh võ thuật và nhiều thứ khác. Đạo diễn Viên Hòa Bình còn từng khuyên tôi nên vào vai Pai Mei – sư phụ của Uma trong phim. Cơ bản là vì Viên Hòa Bình rất thích nhân vật ấy và cảm giác giọng nói của tôi sẽ hợp với ông ấy.” – Quentin kể lại.

Nguồn: Daily Mail

Tuy nhiên thì vừa đóng phim và vừa làm đạo diễn thì không phải là một công việc dễ dàng, chính Quentin cũng đã phải “chào thua” vì khối lượng công việc quá nhiều. “Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi vừa quay vừa diễn nhưng nó khổ quá trời. Dần dần tôi cảm thấy sợ hãi với việc phải vừa đóng phim vừa làm phim cùng lúc.” 

Nguồn: Kill Bill

Cũng vì lý do đó, Quentin đã chọn cách loại mình ra để có thể toàn tâm thực hiện Kill Bill một cách tốt nhất.

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo Phase 9

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi