in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Superman bất ngờ xuất hiện trên phim trường “The Batman”

the batman superman

Việc The Batman tiếp tục được ghi hình trên khắp nước Anh dẫn đến hàng tấn hình ảnh hậu trường bị rò rỉ, trong đó có cả hình ảnh Superman.

Một bức ảnh mới từ bộ phim The Batman của Matt Reeves đã hé lộ hình ảnh của Superman. Đầu tuần này, chúng ta đã được xem những hình ảnh về “Penguin” Oswald Cobblepot, Selena Kyle và cả Bruce Wayne. Cũng chỉ mới hôm qua thôi, hình ảnh một diễn viên đóng thế trên đỉnh của một tòa nhà đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Superman xuất hiện trong The Batman

Mới đây, hình ảnh một diễn viên trên phim trường The Batman ăn mặc như Superman đã được tung lên mạng. Tuy nhiên, đây không phải là Henry Cavill. Người đàn ông không rõ danh tính này được cho là một diễn viên phụ và phân cảnh đó được cho là diễn ra vào Halloween.

Robert-Pattinson-as-Batman-with-DC-Comics-Superman-in-The-Batman 2 cuong phim

Dù bức ảnh được chụp từ xa nhưng người ta có thể dễ dàng nhìn thấy chiếc áo choàng của Superman. Chiếc áo choàng đó trông giống như bộ trang phục mà Christopher Reeve đã mặc trong các bộ phim Superman đầu tiên.

the batman cuong phim

Không rõ liệu Superman có phải là một nhân vật hư cấu trong vũ trụ The Batman hay anh ta thực sự tồn tại. Dù gì đi nữa, đây là điều sẽ khiến rất nhiều người hâm mộ DC Comics bàn tán và suy đoán khi họ cố gắng tìm ra chính xác đạo diễn Matt Reeves đang làm gì. The Batman hiện đã bị dời lịch sang 2022. Điều đó có nghĩa là Matt Reeves sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm chút cho dự án của mình.

Các cuồng nghĩ sao về những tiết lộ hậu trường này?

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

nguoi nhen 3 cuong phim

Sony lên tiếng về tin đồn 3 Người Nhện từ trước tới nay sẽ gặp nhau trong tương lai!

Black Widow 3 cuong phim

Nhà đầu tư của Disney không muốn “Black Widow” chiếu tại rạp!