in , ,

WOWWOW

Sướng như phim “A Star Is Born”, được hẳn ngôi sao Anne Hathaway viết review siêu xịn sò!

Có phim nào sung sướng như “A Star Is Born”, được hẳn cô đào nổi tiếng Hollywood viết cho cả một bài review “có tâm nhất Hệ Mặt Trời” như này không cơ chứ!

“A Star Is Born” là câu chuyện xoay quanh chặng đường tìm kiếm danh vọng giữa một nhạc sĩ từng mất đi hào quang cùng nữ ca sĩ trẻ mang trong mình tài năng âm nhạc thiên phú. Chuyện là trong tuần vừa qua, tác phẩm điện ảnh này  vừa ra mắt đã làm cho cả thế giới được một phen chao đảo. Ai có thể bỏ qua một siêu phẩm với sự góp mặt của hai tên tuổi lớn: Bradley Cooper và Lady Gaga? Đặc biệt lại còn là một bộ phim truyền tải những thông điệp cao đẹp và ý nghĩa về niềm đam mê âm nhạc thì lẽ tất yếu là tất cả mọi người không thể nào ngó lơ được rồi. Và cô đào Anne Hathaway cũng vậy!

a star is born gif cuong phim

“Tôi luôn luôn nghĩ cách chúng ta sống, chúng ta di chuyển hằng ngày, cách chúng ta bỏ qua mọi thứ có thể đã quá nhanh trong những ngày qua (đương nhiên rồi, làm sao có thể đi chậm trong thời buổi ngày nay chứ); chính vì vậy, tôi cũng biết bình thường tôi rất ít khi cảm nhận được trọn vẹn ý nghĩa của một thứ gì đó.”

Anne Hathaway ASIB cuong phim
Nguyên văn bài post của Anne Hathaway trên Instagram

“Ví dụ, như khi bộ phim này mở ra trước mắt tôi, ngay lập tức tôi cảm thấy bị lôi cuốn gần như cả ngày cuối tuần tôi chỉ nghĩ về những thước phim đã chiếu. Ngay cả khi tôi thực sự yêu điều gì đó, tôi vẫn có khả năng bị phân tâm bởi những tác nhân bên ngoài, thật khó để có được trải nghiệm toàn vẹn. Nhưng bộ phim này thì khác. Nghĩ đến đây, tôi tiếp tục xem phim và phát hiện ra cả thế giới đang dừng lại, chỉ để đem lại cho tôi sự thoả mãn trong tâm hồn đến cực độ, như thể bạn đang dùng một bữa tiệc buffet vậy, bạn có thể chìm đắm trong những cung bậc cảm xúc cho đến khi nào bạn thấy đủ thì thôi.”

ally cuong phim

“Chúng ta thật sự rất may mắn bởi vì một loạt các bộ phim tuyệt vời, xuất sắc sẽ ra mắt từ nay đến cuối năm, dành cho tất cả mọi người. Tôi nghĩ rằng A Star is Born rất đặc biệt, thể hiện những khao khát vươn lên, tham vọng, sự táo bạo, và rất tuyệt vời đến nỗi nó vượt xa hẳn so với một bộ phim bình thường mà bạn thường xem để giải khuây ngày cuối tuần!”

a star is born cuong phim

“…Tôii muốn thật lòng dành sự trân trọng và lời cảm ơn cho A Star Is Born. Tôi đã xem bộ phim này vào tháng 8 tại Liên hoan phim Venice và tôi cảm thấy vẹn nguyên sự may mắn khi được vinh hạnh là một trong những khán giả được thưởng thức bộ phim này.”

ASIB cuong phim

“A Star Is Born đã làm tôi phải kinh ngạc theo nghĩa tích cực, nó thậm chí đã xoá tan rất nhiều hoài nghi mà tôi chưa từng biết đã vô tình từng lẻn vào trái tim tôi.”

“Tôi yêu bộ phim này

Tôi mong các bạn sẽ xem nó

Chúc mừng @ladygaga

Chúc mừng #bradleycooper

Cảm ơn các bạn

Encore ?”

Anne Hathaway không quên chúc mừng Bradley Cooper và Lady Gaga

Thiết nghĩ với cả một bài review đầy cảm xúc như thế này, liệu nữ diễn viên Anne Hathaway xinh đẹp của chúng ta có nên “chuyển nghề” trở thành một người review phim chuyên nghiệp không nhỉ? Dù sao thì thể theo lời gợi ý của Anne, hy vọng mọi người sẽ cùng nhau ra rạp để thưởng thức bản tình ca “A Star Is Born” bắt đầu từ ngày 15 tháng 10 nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo BuzzFeed

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Hơn 100 nghìn chữ ký yêu cầu cho “Người Nhện” Tobey đóng một vai giao Pizza trong “Far From Home”!

domino storm cuong phim

Suýt nữa thì Domino trong “Deadpool 2” đã từng hoá thân thành Storm trong “X-Men: Apocalypse”!