in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Sung Kang mở lời về sự “hồi sinh” của Han trong ‘Fast & Furious 9’

sung-kang-han-fast-9-cuong-phim

“Justice for Han” (Công bằng cho Han) có vẻ sẽ được thực thi trong ‘Fast & Furious 9’ với sự hồi sinh của chính nhân vật này.

‘Fast & Furious 9’ mang lại nhân vật Han “từ cõi chết”

Bộ phim ‘Hobbs & Shaw’ là cái tên mới nhất trong loạt phim ‘Fast & Furious’ gần như không bao giờ có hồi kết, và nó đã được giới phê bình đánh giá khá cao cũng như đạt được những thành công phòng vé – nhưng không phải ai cũng cảm thấy hài lòng. Dù sao, hàng tấn người hâm mộ vẫn còn căm giận với nhân vật Deckard Shaw vì đã giết chết nhân vật Han yêu dấu.

han-lue-shaw-fast-furious-cuong-phim
Han Lue và Deckard Shaw

Nam diễn viên Chris Morgan, người đã gắn bó với series này và cũng đã cùng thực hiện kịch bản cho ‘Tokyo Drift’, từ ‘Fast Five’, cho đến ‘Fast & Furious 9’ và cả ngoại truyện ‘Hobbs & Shaw’, đã hứa hẹn với người hâm mộ trong quá khứ rằng ê-kíp chưa bao giờ quên cái chết của Han. Họ còn nhá hàng rằng công bằng cho nhân vật sẽ sớm được thực hiện – dù ít ai ngờ rằng nó sẽ là sự trở lại của chính nhân vật Han.

justice-for-han-cuong-phim
Những lời kêu gọi công bằng cho nhân vật Han Lue

Như được tiết lộ trong trailer mới toanh ngày hôm nay, ‘Fast & Furious 9’ đã cho thấy Han thực sự đã trở lại. Trang tin We Got This Covered cũng đã từng đưa tin từ nhiều tháng trước rằng nhân vật này cũng sẽ trở lại trong một bộ phim thuộc series Fast trong tương lai – và bây giờ điều này đã được xác nhận chính thức.

Nhưng còn nam diễn viên Sung Kang cảm thấy thế nào khi anh trở lại với đoàn làm phim?

Diễn viên Sung Kang xúc động với sự trở lại của Han trong ‘Fast & Furious 9’

Ngôi sao của loạt phim này cũng vừa chia sẻ về sự trở lại bất ngờ này của mình trước khi xuất hiện bất ngờ trên sân khấu tại buổi ra mắt trailer tiền Super Bowl hôm thứ sáu và sự kiện hòa nhạc tại Miami:

“Điều này làm tôi vô cùng xúc động – nó cảm thấy như một buổi đoàn tụ gia đình. Nó là một mối quan hệ đã “mất tích” trong cuộc đời tôi kể từ bộ phim ‘Fast’ cuối cùng.

han-lue-post-f9-cuong-phim

Chúng ta cũng đã biết Han là ai hay là gì. Và chúng tôi đều đã già hơn, Han này cũng già dặn hơn và những điều mà chúng tôi đã học được như những người đàn ông trong cuộc sống cá nhân của mình, tôi hy vọng nó có thể được thể hiện trên màn hình.”

the-fast-saga-f9-han-poster-cuong-phim
Vai trò khi trở lại của Han sẽ là gì?

Phát biểu về “Công lý cho Han”, điều mà người hâm mộ đã thúc đẩy trong một thời gian gần đây, nam diễn viên nói:

“Ban đầu tôi còn khá hồ nghi, liệu khán giả có một tiếng nói gì hay không? Nhưng khi Shaw tham gia vào gia đình lớn này sau khi tiết lộ mình là hung thủ giết người, thì tôi cũng nghi hoặc ‘Liệu nhân vật này có đang được tôn trọng?’. Han Lue đã bị “giết” ở cuối ‘The Fast and The Furious: Tokyo Drift’ và trong post-credit cuối ‘Fast & Furious 6’ chúng ta biết được người đó chính là Deckard Shaw. Thế nhưng theo một cách nào đó Han vẫn còn sống và sẽ xuất hiện trở lại trong phần kế tiếp này, dù vai trò của anh như thế nào vẫn chưa rõ ràng.

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

fast-and-furious-9-poster-vin-diesel-cuong-phim

Lời lý giải cho sự trở lại của Han từ đạo diễn ‘Fast And Furious 9’

TRIO FAST 2 CUONG PHIM

10 chi tiết khiến cho người xem bất ngờ trong trailer “Fast and Furious 9”!