in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

“Suicide Squad 2” đã hoàn thành kịch bản, chuẩn bị khởi quay trong thời gian sớm nhất!

suicide squad 2 cuong phim

Phần tiếp theo của “Suicide Squad” đã chính thức hoàn tất kịch bản và sẽ chuẩn bị khởi quay trong thời gian sớm nhất. 

Suicide Squad 2 hiện đã hoàn thành kịch bản và đang chuẩn bị lên kế hoạch quay phim. Theo đồng biên kịch Todd Stashwick thì đây là một kịch bản “chặt chẽ và có chiều sâu hơn phần trước” :

suicide squad 2 cuong phim

“Chúng tôi đã hoàn thành bản thảo kịch bản và tôi thực sự tự hào về nó … Đó là phần tiếp theo của Suicide Squad, nên câu chuyện sẽ có trình tự logic và chặt chẽ hơn… Một lần nữa, tôi không thể nói bất cứ điều gì khác ngoài việc đây sẽ là một câu chuyện thú vị, tạo nên tính cách sâu sắc cho những nhân vật này.”

suicide squad 2 b cuong phim

Suicide Squad từng không được các nhà phê bình đánh giá cao, doanh thu cũng không xuất sắc, khán giả chỉ ấn tượng duy nhất với sự hiện diện của Will Smith như Deadshot và Margot Robbie  trong vai Harley Quinn. Margot Robbie đã thể hiện tốt đến mức DC chuẩn bị dành cho cô đến 2 dự án riêng, một là phần phim nói về mối quan hệ tình cảm với Joker và phần phim còn lại mang tên Birds of Prey với sự hội tụ của “dàn ác nữ đình đám nhà DC” hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Birds-of-Prey-and-Harley-Quinn-cuong phim

Todd Stashwick cho hay, trong phần phim này, mọi thứ sẽ không còn quá vội vàng và chớp nhoáng nữa. Mỗi nhân vật sẽ có phần tiểu sử và một chút hé lộ về cốt truyện của từng người, chậm hơn, có sự liên kết hơn và sau đó là mạch chính của bộ phim. Nhờ vậy mà Suicide Squad 2 sẽ đảm bảo chất lượng về mặt nội dung hơn phần 1.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
harley joker 2 cuong phim

Phần kịch bản cho bộ phim riêng về cặp đôi “nổi loạn” Joker & Harley Quinn đã hoàn tất!

12 sự thật thú vị trong các bộ phim hoạt hình kinh điển mà bấy lâu chúng ta không hề để ý