in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Bí ẩn đằng sau những cái chết trong Glee: Trùng hợp hay thực sự có một lời nguyền?

Sự ra đi của nữ diễn viên Naya Rivera vào ngày 13/07 đã làm rúng động cả cộng đồng mạng. Nhất là với những người hâm mộ bộ phim huyền thoại này. Nhưng sau sự kiện này, nhiều người đã dấy lên nghi vấn liệu có lời nguyền nào đã ám lên bộ phim này không? Hay tất cả chỉ là sự trùng hợp.

Sự ra đi của Naya Rivera.

Nữ diễn viên Naya Rivera, sinh năm 1987. Được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Santana Lopez của phim truyền hình Glee. Cô là một trong những nhân vật chính và được hâm mộ nhất của cả series. Nữ diễn viên từng nhận được đề cử Grammy, ALMA,… nhờ sự thể hiện xuất sắc trong vai diễn này.

Thông tin Naya mất tích xuất hiện từ thứ Tư tuần trước. Sau khi con trai cô được tìm thấy một mình trên một chiếc thuyền phao giữa hồ Piru. Còn chiếc thuyền đã quá hạn mượn theo như đăng kí ban đầu.

Cuộc tìm kiếm nữ diễn viên đã kéo dài 5 ngày và kết thúc khi tìm được xác của cô. Cảnh sát sau khi khám nghiệm đã cho biết thuyền của Naya và con trai lọt vào vòng nước xoáy. Cô chỉ đủ sức cứu con trai mình và không thể đưa bản thân mình lên lại trên thuyền.

Sáng nay, những người bạn của cô trong bộ phim Glee gồm Kevin, Chris, Amber và Heather đã tới hồ Piru để cầu nguyện và đưa tiễn Naya.

People Naya Rivera

Qua cái chết của nữ diễn viên. Cộng đồng mạng đã đặt ra nghi vấn liệu series Glee có bị nguyền rủa? Khi chỉ trong 7 năm trôi qua đã có tới 3 diễn viên đóng vai chính ra đi. Và tất cả những người còn lại không có ai có sự nghiệp nổi trội. Kể cả nữ chính Lea Michell. Điều này thực sự rất khó hiểu vì bộ phim đã từng là một hiện tượng kéo dài suốt 7 năm. Nhưng sau đó thì không ai trong phim có được thành công cả.

Sự ra đi ứng với cảnh phim.

Đầu tiên là với nam chính Cory Monteith. Ngày 13/07/2013, anh được tìm thấy đã qua đời tại phòng khách sạn. Sau khi khám nghiệm tử thi và xét nghiệm nồng độ cồn trong máu. Cảnh sát phát hiện lượng heroin và rượu lớn trong người Cory Monteith.  Thông cáo chính thức cho biết Monteith chết vì hỗn hợp chất cồn – ma túy, liên quan tới heroin và rượu.

glee-cuong-phim

Trong phim, anh chàng cũng đã từng dính bê bối với thuốc kích thích trong phần 1. Khi anh bị bắt gặp trữ thuốc trong locker của mình. Và chính vì lí do đó thầy Will đã tạo sức ép khiến anh gia nhập Glee club. Và cũng chính vì mớ thuốc đó, Finn đã rời đi, không còn cất tiếng hát ở câu lạc bộ Glee nữa.

Sự trùng hợp trong câu thoại dẫn đến cửa tử.

Nhân vật Noah “Puck” Puckerman do nam diễn viên Mark Sailling thủ vai. Anh cũng là một trong những nhân vật chính của dàn cast và xuất hiện xuyên suốt trong cả bộ phim. Tuy vậy, sau khi Glee kết thúc. Sự nghiệp của Mark cũng xuống dốc. Đỉnh điểm, anh bị bắt vì tàng trữ văn hóa phẩm  ấu dâm. Đến ngày 30/1/2018, Mark đã tự tử trước khi nhận phán quyết từ tòa án.

Trùng hợp thay, trước đó trong một tập của Glee, Puck đã có một câu thoại: “In 10 years i will probably in jail, or dead, or both.” (Trong 10 năm tới, tôi sẽ đi tù, hoặc chết, hoặc cả hai). 

Đáng sợ thay, điều đó đã thực sự ứng nghiệm.

Sự ra đi đầy thương tâm của Naya với bài hát If I Die Young.

Santana lúc đầu chỉ là một nhân vật được viết với mục đích tấu hài, là một nhân vật phụ bên cạnh “Queen Bee” Quiin. Nhưng càng về sau, tiềm năng của nhân vật này càng lúc càng lớn nhờ tài năng ca hát, diễn xuất của Naya. Điều đó khiến vai Santana trở thành vai chính chủ chốt ở những mùa sau này và trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất của cả series.

Trong tập phim đưa tiễn Cory Monteith. Naya đã cover bài hát If I Die Young của The Band Perry. Trong đó có đoạn: “If I die young bury me in satin.

Lay me down on a bed of roses.

Sink me in the river at dawn,…

Tạm dịch:

Nếu con ra đi khi còn trẻ tuổi

Xin hãy mai táng con trong xa tanh bóng mịn

Đặt con nằm trên một chiếc giường phủ đầy hoa hồng

Thả con trên sông khi bình minh vừa rạng….

Và Naya đã ra đi như đúng lời bài hát đã viết. Mất tích trên thuyền và được phát hiện đã chết đuối dưới lòng sông Piru. Đúng vào ngày mà 7 năm trước nam diễn viên Cory Monteith được phát hiện đã chết. Trùng hợp với lời hát mà cô đã hát để đưa tiễn Cory.

Hiển Ngô – Cuồng Phim

 

Những memes khiến bạn suy nghĩ lại: Ai mới là ác nhân thật sự trong các bộ phim?

1-Naya-Rivera-cover-cuong-phim

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ diễn viên “Glee” quá cố Naya Rivera