in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Sự thật đằng sau cảnh mở màn gây tranh cãi trong “IT: Chapter 2”!

it chapter 2 cuong phim

Gã hề Pennywise trong “IT: Chapter 2” có thể không có thật, nhưng một trong những vụ án xảy ra trong phim đã từng thật sự xảy ra ngoài đời.

“IT: Chapter 2”, lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết năm 1986 do Stephen King sáng tác, đã làm mưa làm gió trong các phòng vé vào những tuần vừa qua. Một trong những điều đáng chú ý nhất của bộ phim không chỉ là về sự trưởng thành của nhóm Loser’s Club mà còn là cảnh mở đầu gây tranh cãi.

it-chapter-two-pennywise cuong phim

Trong cảnh đó, Adrian Mellon và người tình của mình đã bị các thanh niên làng Derry kỳ thị và xảy ra xô xát. Dẫn đến việc Adrian bị ném xuống sông và gặp lại gã hề Pennywise khi hắn trở lại sau 27 năm im hơi lặng tiếng. Xem qua thì có người sẽ nghĩ cảnh này chỉ là để báo hiệu sự trở lại của gã hề, nhưng sự việc này lại được dựa trên câu chuyện có thật ngoài đời và tháng 7 năm 1984.

It-Chapter-Two-Character-Posters-cuong phim

Đó là ngày mà một vụ án đã xảy ra liên quan đến ba thanh thiếu niên địa phương đã hành hung Charlie Howard, 23 tuổi, và ném anh ta xuống Cầu đường Bang Maine, mặc dù Howard nói với các cậu bé rằng anh ta không biết bơi. Howard đã đuối nước ngay sau đó, theo The Bangor Daily News.

it-chapter-two-stephen-king-pennywise-1182202-1280x0 cuong phim

Daniel Ness, 17 tuổi, Shawn I. Mabry, 16 tuổi và James Francis Baines, 15 tuổi, cuối cùng đã thú tội với cảnh sát rằng họ đã đánh một “tên dở hơi”, một bài báo năm 2014 của Bangor Daily News cho biết. Cuối cùng, các chàng trai đã nhận tội vào tháng 10 năm 1984 và bị kết án đến 28 tháng 2 năm 1988, theo báo cáo của cửa hàng địa phương.

IT Chapter 2 2 cuong phim

Khi vụ án xảy ra, Stephen King vẫn là một tác giả non trẻ ở tuổi ngoài 30 và sống cùng vợ (và đồng tác giả) Tabitha. Họ cùng nhau là cư dân của Bangor, Maine và sinh ba đứa trẻ.

“Vào thời điểm tôi bắt đầu viết IT, vụ giết người đó cũng vừa xảy ra. Điều đó đã khiến cho tôi có ý tưởng phù hợp với Derry như một nơi xảy ra những điều khủng khiếp … và có lẽ, không cần phải nói, tôi đã rất tức giận. Đó là một tội ác căm thù.”

IT Chapter 2 6 cuong phim

Cảnh tượng ấy đã được tái hiện trong phần thứ hai của bộ phim chuyển thể. “Đây là cuộc tấn công đầu tiên ở Derry ngày nay và đó là những gì Derry đã trở thành, nhà biên kịch Gary Dauberman nói với The Hollywood Reporter. “Pennywise vẫn thao túng làng Derry ngay cả khi hắn ta đang ngủ đông, và đó là những gì đã xảy ra với Adrian. Những kẻ bắt nạt làm việc thông qua sự điều khiển của Pennywise rất quan trọng đối với chúng tôi”.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Oxygen

 

memories-of-murder-bong-joon-ho-cuong-phim

Mất 33 năm danh tính thủ phạm trong phim Bong Joon Ho mới được tìm thấy!

world-war-z-poster-brad-pitt-mireille-enos cuong phim

Brad Pitt: “‘World War Z 2’ đã có thể rất thành công…”