in

LoveLove

“Stranger Things 4” sẽ là phần đáng sợ và tăm tối nhất trong cả loạt phim!

Nội dung của phần 4 loạt phim “Stranger Things” có lẽ sẽ không còn “nhẹ nhàng” như các phần đầu, nhất là sau các sự kiện vừa diễn ra ở phần 3. 

Trong buổi phỏng vấn với Games Radar, nam diễn viên Joe Keery trong vai Steve Harrington đã cho biết những tập tiếp theo của season sau sẽ tăm tối và mang màu sắc kinh dị hơn những phần trước. Bên cạnh đó, anh em nhà Duffer cũng”thủ sẵn” rất nhiều tình tiết mới mẻ để đem đến những khoảnh khắc bất ngờ cho khán giả.

Joe Kerry cuong phim

Nội dung của phần 4 đã được dự đoán trước trong phần 3 khi các nhân vật bắt đầu trưởng thành. Câu chuyện của phần 3 đã liên quan nhiều đến những nỗi đau, mất mát và sự chia rẽ. Bản thân phần 3 cũng đã có sự xuất hiện của nhiều con quái vật đáng sợ hơn 2 mùa đầu tiên nên mùa 4 chắc chắn sẽ còn khủng khiếp và dữ dội hơn rất nhiều.

Stranger Things 4 cuong phim

Mùa 4 được dự kiến quay trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 8. Tuy nhiên, quá trình ghi hình đã bị hoãn lại do dịch COVID-19. Cho đến tận tháng 3 năm nay, Netflix vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày sản xuất trở lại.

Trong thông cáo báo chí, Matt và Ross Duffer cũng đã xác nhận về sự trở lại của nhân vật Hooper:

“Ông ấy đang bị giam cầm ở vùng đất tuyết phủ Kamchatka lạnh lẽo, và ở cách rất xa quê hương. Tại đó, Hooper sẽ phải đối mặt với những mối nguy hiểm từ con người và nhiều thứ khác.” Anh em nhà Duffer cũng tiết lộ tiết lộ: “Trong khi đó, tại Mỹ, một nỗi kinh hoàng mới lại chuẩn bị xuất hiện. Đó là điều được chôn giấu bấy lâu nay. Mùa 4 của Stranger Things sẽ rất đáng sợ”.

Hopper cuong phim

Stranger Things là loạt phim truyền hình viễn tưởng rất ăn khách của Netflix. Sau ba mùa phim, Stranger Things đã nhận được 31 đề cử giải Emmy và 4 đề cử giải Quả cầu vàng. Hiện tại người hâm mộ đang rất nóng lòng được xem phần 4 nhưng có lẽ họ phải đợi đến đầu năm 2021.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo NewIndiaExpress

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Fast 7 cuong phim

Vì sao “Fast and Furious” không dừng lại ở phần 7?

Disney để mắt đến người đẹp “Jumanji” Karen Gillan cho vai chính “Cướp Biển Vùng Caribbean” Remake!