Cuongphim-gia-thuyet-ve-cha-cua-Eleven-la-Vecna

Stranger Things 4: Người hâm mộ đặt giả thuyết về cha ruột của Eleven chính là Vecna

Giả thuyết tuy thật khó tin nhưng cũng không phải là không hợp lí.

Phần hai của Stranger Things mùa bốn đã chính thức khép lại vào hôm thứ Sáu vừa qua. Trong hai tập phim cuối cùng, sự kịch tính và căng thẳng đã được đẩy lên cao hơn bao giờ hết. Đồng thời, nhiều người cũng đặt ra câu hỏi về cốt truyện sắp tới của Stranger Things mùa năm sẽ như thế nào? Hơn hết, một điều mà các fan hâm mộ đặc biệt thắc mắc chính là cha ruột thực sự của Eleven là ai?

Cuongphim-gia-thuyet-ve-cha-cua-Eleven-la-Vecna-1
Nguồn: Vanity Fair

Vài người hâm mộ đã chia sẻ một giả thuyết khá khó tin về việc cha của Eleven không ai khác chính là Vecna. Giả thuyết này bắt nguồn từ một clip chia sẻ trên TikTok của Just The Nobody (@justthenobodys). Theo người này giải thích, mẹ của Eleven là Terry Ives, đã tham gia các cuộc thí nghiệm MKUltra tại phòng thí nghiệm Hawkins vào năm 1969. Hai năm sau, tức năm 1971, Eleven được sinh ra đời. Điều này cho thấy, mẹ của Eleven đã mang thai trong các cuộc thí nghiệm vào khoảng năm 1970.

Cuongphim-gia-thuyet-ve-cha-cua-Eleven-la-Vecna-2
Nguồn: [email protected]

Sau đó, người này tiếp tục đưa ra lập luận khi quay về thời điểm năm 1959. Lúc này One, hay còn gọi là Vecna 12 tuổi. Và như thế, đến năm 1971 khi Eleven được sinh ra, One đã được 24 tuổi.

Cuongphim-gia-thuyet-ve-cha-cua-Eleven-la-Vecna-3
Nguồn: Daily Star

Để giả thuyết có phần thuyết phục hơn, người này cho rằng vì Brenner muốn tạo ra một đứa trẻ có sức mạnh mạnh hơn nên đã chờ đến khi Vecna đủ lớn để có thể…làm cha. “Brenner biết rằng sẽ không có đứa trẻ nào từ số 2 đến số 10 có thể mạnh hơn số 1 cả. Vì vậy, vị Tiến sĩ này đã đợi đến khi One lớn hơn và bắt One lai tạo với Terry Ives để đảm bảo rằng điều này sẽ cho ra một người mạnh nhất, chính là Eleven. Và rõ ràng, cô ấy rất mạnh”.

Cuongphim-gia-thuyet-ve-cha-cua-Eleven-la-Vecna-4
Nguồn: Planet Radio

Tuy khá hoang đường nhưng các dữ kiện trên cũng không phải là không hợp lí. Nhưng để có câu trả lời chính xác về việc cha của Eleven là ai thì chúng ta nên hy vọng và chờ đợi vào phần năm của Stranger Things sẽ được giải đáp nhé.

Vy Ho – Cuồng phim

Nguồn: Cosmopolitan

Những sao Hollywood được đánh giá là thông minh xuất chúng

Những sự thật ít ai biết về Dương Tử Quỳnh: Từng làm hoa hậu, chấn thương nặng muốn bỏ nghề

Fan chỉ trích Oscar khi không tưởng niệm nữ chính của Triangle Of Sadness dù phim được đề cử Best Picture