stranger things 3 anh dai dien
in

LoveLove

“Stranger Things 3” sẽ bắt đầu bấm máy ngay mùa xuân này !

Các fans của “Stranger Things” sẽ không phải đợi lâu nữa đâu vì bộ phim sắp sửa quay phần 3 ngay và luôn rồi !

“Stranger Things” mùa 3 có thể bắt đầu quay phim vào mùa xuân, theo David Harbour. Nam diễn viên kỳ cựu vẫn tiếp tục xuất hiện trước người hâm mộ với tư cách là một trong những người lớn tuổi nhất trong số các diễn viên trong mùa 2. Mặc dù có một số vấn đề được nêu ra với Stranger Things 2 về việc nội dung phim không liên quan đến mùa 1 lắm, xét tổng thể series vẫn là điểm sáng trong năm của Netflix. Như vậy, không có gì ngạc nhiên khi các anh em của Duffer hiện đang làm việc chăm chỉ để phục vụ cho season 3.

David-Harbour-as-Police-Chief-Jim-Hopper-in-Stranger-Things-featured-image cuong phim

Trò chuyện với Collider, Harbour đã nói chuyện về hai mùa đầu tiên của Stranger Things và những gì anh ta mong đợi ở mùa 3. Harbour không thể xác nhận ngày bắt đầu quay phim của Stranger Things 3, nhưng anh đã “phát tín hiệu” về khoảng thời gian mà bộ phim sẽ bắt đầu bấm máy :

“Tôi đã nghe tin rằng bộ phim sẽ khởi quay vào tháng ba hoặc tháng tư, nếu không có gì thay đổi, nhưng tôi chưa thể trả lời chính xác hơn trong lúc này.”

stranger things cuong phim

Trong trường hợp của Hopper, Season 2 của Stranger Things tập trung chủ yếu vào nhân vật Eleven và năng lực của cô ấy. Bộ phim không quá đi sâu vào nền tảng của người đứng đầu và lịch sử gia đình nhưng có vẻ như Harbour muốn các yếu tố đó vẫn giữ vai trò chủ đạo trong kịch bản của bộ phim. Harbour cũng đã chỉ ra trong cuộc phỏng vấn, vẫn có rất khía cạnh trong mỗi nhân vật mà các diễn viên vẫn chưa khai thác triệt để. Việc bắt đầu sớm sẽ giúp cho họ có rất nhiều thời gian cho điều đó.

Harbour cũng gần đây đã nói rằng anh muốn làm việc nhiều hơn trong mùa 3 với Joe Keery, người đóng vai Steve Harrington. Nếu những gợi ý của David Habour khi bắt đầu quay phim cho “Stranger Things” là đúng, người hâm mộ sẽ không phải đợi quá lâu để có thêm thông tin về những gì sẽ xảy ra khi bộ phim chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
chris pratt cuong phim

Những điều mà fans cần biết về “Jurassic World 2 : The Fallen Kingdom” trước khi ra rạp

phim 10 nam cuong phim

Thời gian trôi quá nhanh, giật mình nhận ra những bộ phim này đã tròn “10 tuổi”