dai dien cuong phim
in

Steven Spielberg xác nhận “Indiana Jones 5” sẽ khởi quay đầu năm 2019!

Tin vui cho các fans ruột của loạt phim Indiana Jones đó là phần 5 đã chính thức được xác nhận sẽ bấm máy vào năm 2019 bởi chính đạo diễn Steven Spielberg.

Đạo diễn huyền thoại Steven Spielberg, người từng đạo diễn mọi bộ phim thuộc thương hiệu Indiana Jones cho đến nay sẽ ngồi ghế chỉ đạo phần 5 trong thời gian tới. Với tư cách là một trong những nhà làm phim tham vọng và giàu có nhất Hollywood, với nhiều dự án bom tấn để đời, Steven Spielberg đang rất được người hâm mộ kỳ vọng rất nhiều. Phim Indy thứ năm chỉ là một trong những dự án trên đĩa của Spielberg. Ngoài Indy 5 và bộ phim chuyển thể sắp tới của Ready Player One, Spielberg được cho là đã bắt đầu casting cho một bộ phim mới chuyển thể từ vở nhạc kịch West Side Story của sân khấu Broadway cổ điển.

indiana-jones-kingdom-crystal-skull-spielberg-ford

Tuyên bố ​​của Spielberg lần đầu tiên được đăng tải bởi Empire Online. Sự xác nhận đã đến trong một bài phát biểu nhận giải tại Lễ trao giải Rakuten TV Empire Awards, nơi Spielberg được vinh danh vì những đóng góp của ông. Spielberg đã nói về sức mạnh của ngành công nghiệp điện ảnh Anh và ông thích làm việc với nhiều cộng sự của mình ở Anh như thế nào :

“Tôi luôn cảm nhận được giá trị của những con người, những tài năng ở nước Anh cực kì đáng trân trọng. Các diễn viên, phi hành đoàn, những người lái xe – những người đã giúp tôi tạo ra những bộ phim của tôi ở đây, và sẽ tiếp tục giúp tôi làm phim của mình ở đây khi tôi trở lại vào tháng 4 năm 2019 để làm phim Indiana Jones lần thứ năm.”

Steven-Spielberg-on-Indiana-Jones-and-the-Kingdom-of-the-Crystal-Skull-set

Chi tiết về phần 5 của Indiana Jones rất ít, vì cho tới thời điểm này bộ phim không hề có tiêu đề chính thức hoặc bản tóm tắt cốt truyện. Trong khi tin đồn vẫn tồn tại rằng câu chuyện có thể được lấy từ trò chơi phiêu lưu cổ điển Indiana Jones / truyện tranh Indiana Jones và The Fate of Atlantis.

Mặc dù một số nhà phê bình và người hâm mộ của thương hiệu này chào đón bộ phim Indiana Jones 4, Kingdom of the Crystal Skull, với sự hoài nghi và khinh miệt nhưng cũng đông đảo khán giả vẫn tiếp tục trung thành với loạt phim, lên tiếng ủng hộ và động viên Steven Spielberg tiếp tục phát triển những phần tiếp theo. Có lẽ đó chính là động lực lớn nhất để Steven quyết tâm bắt tay vào thực hiện Indiana Jones 5 sau một thời gian im lặng trước những tin đồn liên quan tới dự án này.

crystal skull cuong phim

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

‘Thần sấm’ Chris Hemsworth ‘chết mê chết mệt’ phở Việt Nam

karen cuong phim

Karen Gillian (Nebula) không ngờ vai diễn của mình cũng rất được chú ý!