in ,

WOWWOW

Stephen King đã viết một truyện virus ngày tận thế như virus Corona?

stephen-king-corona-cuong-phim

Theo vị tác giả truyện kinh dị này, việc so sánh giữa virus Corona và loại virus trong tiểu thuyết ‘The Stand’ của ông là khập khiễng.

Khẳng định trong một tweet của mình, tác giả Stephen King chia sẻ “Không, virus Corona hoàn toàn không giống gì ‘The Stand’. Nó không nghiêm trọng bằng, và cơ hội sống sót là cao. Chúng ta phải giữ bình tĩnh, và thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa hợp lý.”

stephen-king-cuong-phim
Virus Corona không giống ‘The Stand’ nhưng chúng ta cũng nên cẩn trọng

‘The Stand’ là cuốn tiểu thuyết thứ tư của ông, kể về một thế với bị tàn phá bởi một chủng bệnh cúm đã được vũ khí hóa. Sau đó, tiểu thuyết được chuyển thế thành series ngắn 4 tập cho ABC. Sắp tới, kênh truyền hình trực tuyến CBS All Access sẽ làm mới truyện này với một series truyền hình 10 tập, cùng tập cuối cho Stephen King và Owen King – con trai ông – biên kịch.

the-stand-coronavirus-cuong-phim

Mặc dù coronavirus có thể không gây chết người như virus trong ‘The Stand’, nhưng nó đã ảnh hưởng vô cùng lớn với nhiều sự kiện lớn như SXSW và Comic Con của Emerald City tại Mỹ. Bên cạnh đó là sự trì hoãn ngày công chiếu chính thức của nhiều phim – như James Bond.

HD – Cuồng Phim

Theo CBR

Người phương Tây đổ xô chi tiền “khủng” để thưởng thức món ăn xuất hiện trong “Ký Sinh Trùng”

peter-rabbit-2 cover cuong phim

Thêm một tựa phim dời lịch chiếu vì dịch Corona!