in ,

LOLLOL

Star-Lord ‘dại gái’ cả trong phim lẫn ngoài đời khi đem hết chuyện Avengers 4 kể cho bạn diễn

(Photo by Kevin Winter/Getty Images)

“Thiệt là hết sức cảm động luôn đó, Sao Chúa ạ!”

Có ba loại người trên Thế Giới này. Một là những người chính trực luôn luôn tìm cách tránh xa những spoilers trong bộ phim yêu thích của mình. Hai là những người luôn muốn biết trước được càng nhiều càng tốt. Và ba là người “được-và-bị” nghe tiết lộ trong cả trường hợp họ không có bất cứ mục đích nào. Và trong trường hợp của Bryce Dallas Howard thì cô lại rơi vào loại người thứ ba!

Bryce Dallas Howard là một trong những người biết khá nhiều về nội dung của Avenger 4.

Và, không phải “spoilers quốc dân” Tom Holland, mà chính là Sao Chúa vĩ đại của chúng ta: Chris Pratt – như một điều dĩ nhiên – anh là một trong số ít những người có khả năng biết được nội dung của Avengers. Trong quá trình làm việc chung trong bộ phim Jurassic World: Fallen Kingdom, Chris Pratt đã “tâm sự” rất nhiều về Avengers 4 với Bryce, khi chúng ta thậm chí vẫn còn chưa biết cái tên chính thức của Avengers 4 là gì.

Khi được hỏi liệu Bryce có biết được gì về Avengers 4 hay không, Chris đã thành thật nói: “Cô ấy biết gần như là mọi chuyện luôn.”

“Khi tôi ký vào thỏa thuận không tiết lộ nội dung phim với Marvel, tôi đã có ghi thêm một ghi chú nhỏ trong ngoặc đơn, tôi bảo rằng: Ngoại trừ với Bryce.”

Chris và Bryce trong một buổi phỏng vấn với chương trình SiriusXM

Như một sự trêu chọc đến những người không có đủ may mắn để biết, anh Sao Chúa còn chêm thêm: “Các bạn thậm chí không biết được những gì mà tôi biết đâu, nhưng mà bạn sẽ sớm biết thôi.”.Thật bí hiểm.

Đương nhiên, là một trong những nhân vật có tiếng và “có miếng” trong Vũ Trụ Marvel thì Chris Pratt được biết khá nhiều về nội dung sắp tới của Avengers 4 hơn công chúng rồi. Chris nói thêm:“Ý tôi là, với phản ứng vô cùng tích cực và tôi vô cùng tự hào vì được là một phần của nó.”

Là một trong những nhân vật có tiếng và “có miếng” trong Vũ Trụ Marvel thì Chris Pratt được biết khá nhiều về nội dung sắp tới của Avengers 4

Ít ra thì, ngoài những gương mặt mà chúng ta tin là họ biết trước nhiều điều về Avengers 4, thì nay sẽ xuất hiện thêm một cái tên mới là nữ diễn viên xinh đẹp Bryce Dallas Howard. Biết đâu trong một ngày đẹp trời nào đó, Bryce sẽ vô tình tiết lộ vài điều hay ho về Avengers 4 cho những người tò mò muốn biết thì sao.

Nếu bạn thuộc tuýp người thứ hai của Thế Giới: người luôn muốn biết trước được càng nhiều càng tốt về bộ phim sắp chiếu, thì hãy cùng theo dõi và cập nhật những Tin tức về Avengers 4 nhé!

Theo Danet

 

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Jurassic World Fallen Kingdom cuong phim

‘Jurassic World: Fallen Kingdom’ có nhân vật đồng tính

Disney-Fox-talks-Iron-Man-Deadpool

Sau tất cả, cuối cùng chỉ Fox đã chính thức “gật đầu” về chung nhà với Disney!

Back to Top
Close VIẾT REVIEW

Ad Blocker Detected!

Refresh

Log In

Forgot password?

Don't have an account? Register

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

To use social login you have to agree with the storage and handling of your data by this website.