in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Stan Lee đã phản ứng như thế nào khi lần đầu gặp ‘Nhện Nhọ’ Tom Holland?

tom holland stan lee cuong phim

Gần đây, đạo diễn Guardians of the Galaxy, James Gunn, đã chia sẻ một câu chuyện thú vị giữa Nhện Nhọ Tom Holland với Stan Lee.

Đạo diễn Guardians of the Galaxy, James Gunn, thường trả lời các câu hỏi của người hâm mộ trên Instagram. Anh chia sẻ những gì có thể về Vũ trụ Điện ảnh Marvel, từ thông tin thú vị đến sự thật về Guardians of the Galaxy Vol. 3. Gần đây, đạo diễn cũng đã chia sẻ một câu chuyện thú vị giữa Tom Holland với Stan Lee.

Stan Lee đã phản ứng như thế nào khi lần đầu gặp ‘Nhện Nhọ’ Tom Holland?

Khi James Gunn được hỏi, “Anh có bất kỳ giai thoại nào về Stan Lee mà anh vẫn thường hồi tưởng không?”. Đạo diễn trả lời: “Tôi đã giới thiệu Stan với Tom Holland ngay sau khi Tom nhận vai Người nhện. Stan nói với anh ta, ‘Tất nhiên rồi! Tôi nghe thấy bạn rất tuyệt! Nhưng cá nhân tôi không thấy điều đó!’. Sau đó, tất cả chúng tôi đều chết cười. ” Bạn có thể xem ảnh chụp màn hình từ Story bên dưới.

james gunn tom holland stan lee cuong phim

Cuối cùng Stan Lee cũng dành những lời có cánh cho Tom Holland. “Tôi nghĩ @TomHolland1996 là một Người Nhện tuyệt vời”, Stan Lee tweet vào năm 2018. Đó là chiều cao và tuổi chính xác mà tôi hình dung khi lần đầu tiên tôi viết về Người Nhện. Spidey không bao giờ được cho là quá lớn. Tom của tôi hiện đang thế nào rồi?.

Tin đồn về quá trình làm phim của Marvel

james gunn dc cuong phim

Về phần James Gunn, đạo diễn cũng buộc phải dành nhiều thời gian để gỡ rối tin đồn về việc quay phim. Mặc dù việc sản xuất các bộ phim trên toàn thế giới tạm thời ngừng hoạt động do đại dịch coronavirus, Internet đã bắt đầu xôn xao vào đầu tháng này. Có thông tin rằng cả Black Panther 2Guardians of the Galaxy Vol. 3 có thể bắt đầu quay phim trong năm.

james gunn 2 cuong phim

Tuy nhiên, các bộ phim có thể sẽ không bắt đầu sản xuất vì nhiều lý do. Do các cam kết trước đó của Gunn với Biệt đội cảm tử, phần 3 của Vệ binh sẽ không thể sớm ra mắt. Chính James Gunn đã xác nhận hết lần này đến lần khác, anh sẽ hoàn thành tất cả công việc trong The Suicide Squad trước khi bắt đầu sản xuất Guardians 3.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

“Avengers: Endgame” sẽ thay đổi Nebula như thế nào?

Thanh niên cosplay Manga lúc đang tắm cực đỉnh gây sốt cộng đồng mạng