in , ,

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry

Stan Lee đã có một vai cameo cuối cùng đầy xúc động trong “Avengers: Endgame”!

stan lee end game cuong phim

Thật khó tưởng tượng một bộ phim trong MCU không có mặt cụ Stan Lee làm cameo, nhưng người hâm mộ sẽ được xem cụ lần cuối trong “Avengers: End Game”.

Mỗi khi một bộ phim Marvel ra mắt, ngoài việc thưởng thức những tình tiết hấp dẫn, những thước phim hành động mãn nhãn, các fans trung thành còn lưu tâm đến những khoảnh khắc cameo của cụ Stan Lee, cũng là đặc sản của phim siêu anh hùng Marvel. Mỗi lần cụ xuất hiện là cả khán phòng như rộn rã hẳn lên dù chỉ là những giây phút chớp nhoáng.

stan lee marvel cameo cuong phim

Tuy nhiên, vì sự ra đi đột ngột của cụ Lee vào cuối năm 2018, có một số lo ngại rằng vai cameo của cụ trong Captain Marvel sẽ là lần cuối cùng. May mắn thay, trong một cuộc phỏng vấn với ET Online, chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige xác nhận rằng nhiều cảnh cameo đã được quay sẵn trước khi cụ ra đi.

stan lee cameo 2 cuong phim

“Chúng tôi đã quay và đó là một trong những cảnh cameo xúc động, ấn tượng nhất của cụ Stan Lee, là lần cuối cùng các bạn thấy cụ trên màn ảnh rộng. Còn về cảnh quay trong Far From Home, thực tế tôi vẫn đang cân nhắc nhưng nếu bạn ra rạp xem End Game, bạn vẫn sẽ còn gặp lại cụ!”

stan lee end game cuong phim

Theo Feige, ý tưởng tôn vinh biểu tượng truyện tranh theo cách này đã là một truyền thống tuyệt vời của Marvel. “Chúng tôi đã cố gắng làm điều đó kể từ khi cụ còn sống, thông qua những bộ phim, để khán giả luôn thấy dù cụ không còn trên đời nữa nhưng vẫn mãi bất tử trong vũ trụ điện ảnh Marvel.”

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo GameSpot

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
russo avengers cuong phim

2 đạo diễn thừa nhận trailer của “End Game” có một vài cảnh quay giả!

marvel-eternals-cuong-phim

Marvel cho rằng thế giới đã sẵn sàng cho một siêu anh hùng đồng tính trong MCU