in ,

CryCry

Stan Lee chưa được xem ‘Avengers: Endgame’ trước khi qua đời

stan-lee-endgame-cuong-phim

Dù quay cameo cho ‘Avengers: Endgame’ nhưng nhà sáng tạo quá cố Stan Lee vẫn chưa được tận mắt xem bộ phim hoàn chỉnh khi nó công chiếu.

Không còn cảnh quay cameo nào của Stan Lee trong MCU tương lai

Vào tháng 11 năm ngoái, thế giới đã mất đi Stan Lee, một huyền thoại truyện tranh. Một may mắn khi chúng ta vẫn còn có thể được thấy thêm một vài cảnh cameo kinh điển của ông trong ‘Captain Marvel’ và ‘Avengers: Endgame’. Trong ‘Captain Marvel’ ra mắt hồi tháng 3, Stan Lee đã đóng vai chính bản thân mình đang đọc kịch bản cho bộ phim ‘Mallrats’. Trong ‘Avengers: Endgame’, Stan Lee có lẽ đã kết thúc các cảnh quay cameo của mình tại đây.

stan lee marvel cameo cuong phim
Những cảnh quay cameo của Stan Lee đã trở thành kinh điển trong các phim của Marvel

Nếu bạn đã xem bộ phim, bạn sẽ nhớ cảnh Stan xuất hiện khi Cap và Iron Man quay trở lại năm 1970 để lấy một trong những Viên đá Vô cực. Trên đường quanh khu quân sự nơi mà Cap và Iron Man tìm kiếm Howard Stark và Hank Pym, chúng ta được thấy Lee lướt qua trên màn hình và hô lớn “make love, not war” cùng chiếc xe với bản hiệu “Nuff-said” – câu nói dấu ấn của ông.

Đó là một cameo đầy thú vị và ngọt ngào từ Stan Lee. Nhưng đáng buồn thay, ông ấy không bao giờ được xem nó, và cả chính bộ phim.

Stan Lee thích xem phim tại buổi công chiếu chính thức

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige tiết lộ trong chương trình Reddit AMA rằng Stan Lee đã không có cơ hội xem ‘Avengers: Endgame’ trước khi qua đời.

“Stan rất thích chờ xem bộ phim hoàn chỉnh tại buổi công chiếu ra mắt, nhưng không may rằng ông đã không được xem bộ phim hoàn tất. Stan chỉ có được một bản nội dung của câu chuyện trong ngày ông đến quay cameo”.

Spider-Man-Far-From-Home-Trailer-Stan-Lee-cuong-phim

Điều đó chắc chắn là đáng buồn, và với việc Feige nói rằng Stan Lee thích đợi đến khi công chiếu để xem phim, có vẻ như ông cũng chưa được xem ‘Captain Marvel’.

Mặc dù Stan Lee không quay gì cho ‘X-Men: Dark Phoenix’ sắp tới, đạo diễn Simon Kinberg đã tiết lộ rằng phần tiếp theo được mong chờ sẽ có một vài chi tiết để tưởng nhớ đến ông. Tương tự như vậy, mặc dù được biết là ông đã không quay cảnh cameo nào cho ‘Spider-Man: Far From Home’, nhưng sẽ không quá ngạc nhiên nếu bộ phim của Jon Watts sẽ có những chi tiết nói về người sáng tạo ra nhân vật siêu anh hùng leo tường này.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Jennifer Lawrence xinh đẹp rạng ngời trong tiệc đính hôn với bạn trai

The-Eternals-Movie-With-Keanu-Reeves-cuong-phim

Keanu Reeves có thể sẽ vào vai phản diện trong ‘The Eternals’