in

LikeLike LoveLove WOWWOW

“Spider-Man” Tom Holland đang đàm phán để xuất hiện trong “Venom 2”?

spiderm cuong phim

Cơ hội để người hâm mộ gặp 2 đối thủ truyền kiếp này một lần nữa trên màn ảnh rộng kể từ Spider-Man 3 không phải là không có.

Bộ phim Venom 2 sẽ được chỉ đạo bởi Andy Serkis và đưa Tom Hardy trở lại vai chính cùng tên. Phần phim Venom đầu tiên đã làm mưa làm gió khắp các phòng vé năm ngoái và người hâm mộ đang háo hức mong chờ phần tiếp theo ra mắt. Venom 2 sẽ được chỉ đạo bởi Andy Serkis và đưa Tom Hardy trở lại vai chính cùng tên. 

Spiderman-Far-From-Home-cuong-phim

Có những giả thuyết cho rằng phần tiếp theo sẽ có sự xuất hiện thoáng qua của Người Nhện Tom Holland trở lại vào giữa hè khi Sony và Marvel đang xích mích với nhau. Cuối cùng, Nhện Nhọ cũng đã được ở lại với Vũ trụ Điện ảnh Marvel thêm 1 bộ phim nữa. Tuy vậy, cơ hội để người hâm mộ gặp 2 đối thủ truyền kiếp Venom và Spider-Man một lần nữa trên màn ảnh rộng kể từ Spider-Man 3 không phải là không có. 

venom 1 spider man cuong phim

Mới đây, ComicBook đưa tin Tom Holland hiện đang đàm phán để xuất hiện với vai Peter Parker / Spider-Man trong phần tiếp theo của Venom, theo Daniel Richtman. Có vẻ như Người Nhện có kjhả năng cao sẽ xuất hiện trong vai khách mời, Lý do là vì bộ phim chỉ còn chưa đầy một năm nữa là ra mắt trong khi vai diễn này của Tom Holland đòi hỏi việc xử lý đồ hoạ rất nhiều.

Việc thêm Spider-Man vào Venom 2  có thể sẽ giúp rất nhiều cho việc thiết lập “vũ trụ” phim Người Nhện của Sony, hiện bao gồm các bộ phim Venom và dự án Morbius – Ma Cà Rồng sắp tới.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

top-10-tinh-cam-romance-cuong-phim

2020 sắp tới rồi, hãy cùng điểm lại 10 phim hài lãng mạn đáng xem nhất!

“Cats” bị rút tên khỏi danh sách đề cử các giải thưởng lớn!