in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

Spider-Man: Far From Home sẽ mở rộng nhóm phản diện với Sinister Six?

Sinister-Six-Spider-Man-cuong phim

Dù theo danh sách diễn viên nhóm Sinister Six sẽ khó xuất hiện chính trong phần Far From Home, phần này của Spider-Man sẽ là nền tảng đầu tiên.

Nhóm Sinister Six trong Spider-Man là ai?

Đây là một trong những nhóm phản diện nổi bật trong Marvel Comics, bao gồm dẫn đầu là Dr. Octopus, với đồng bọn là Vulture, Kraven, Mysterio, Electro và Sandman. Trong tất cả các phần của Spider-Man từ trước đến nay, chúng ta gần như đã được biết hết tất cả các kẻ ác này một cách rời rạc (trừ Kraven và Mysterio). Tuy nhiên, với việc Spider-Man tái khởi động cho MCU, có lẽ fan sẽ có cơ hội được thấy Spider-Man giao tranh cùng nhóm 6 kẻ phản diện này.

Spider-Man-Homecoming-2-Sinister-Six
Không có Sinister Six, trong Far From Home Spider-Man có khả năng đối đầu với những tên phản diện này.

Với Homecoming và sắp tới là Far From Home, chúng ta sẽ được gặp 2 trong số 6 kẻ phản diện này: Vulture tái xuất, và Mysterio – một kẻ phản diện chuyên gia ảo giác công nghệ cao.

Cơ hội xuất hiện của nhóm Sinister Six cùng Spider-Man của MCU

Hiện tại, chắc chắn chúng ta sẽ không thể thấy đầy đủ các kẻ phản diện của nhóm này trong Far From Home. Mỗi tên phản diện đều có một câu chuyện nền thú vị riêng, và xét về lượng thời gian để xây dựng nhân vật, cho họ lý do để tiêu diệt người anh hùng giăng tơ này, rất khó để các nhà làm phim truyền tải tất cả trong chỉ một phần phim. Tính về thời gian mà các nhà làm phim chăm chút cho Vulture trong Homecoming, chắc chắn họ sẽ không gấp gáp chỉ với mục đích giới thiệu Sinister Six.

vulture-homecoming-cuong phim

Bên cạnh đó, dù nhân vật Vulture sẽ trở lại, nhưng hiện tại với một tên phản diện chính là Mysterio, cùng với việc hắn ta nợ Spider-Man khi cậu cứu Liz, con gái hắn. Là một người trọng nghĩa khí nên dù có là tội phạm đối đầu và biết về lai lịch Spider-Man, hắn vẫn giúp cậu che dấu tung tích trước gã Mac Gargan. Chính vì thế, rất có khả năng sự xuất hiện của Vulture trong Far From Home sẽ đóng vai trò “trả lễ” cho Người Nhện trước khi hắn quay lại trả thù – và có thể kết hợp các kẻ phản diện khác sau này chăng?

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
kevin-crumb-david-dunn-cuong phim

Giả thuyết cho Glass: David Dunn sẽ là phép giải cho nhân vật của James McAvoy?

nick jonas cuong phim

Nick Jonas đính hôn với Hoa hậu Thế giới hơn 10 tuổi