in ,

LikeLike LoveLove

‘Spider-Man: Far From Home’ được bình chọn là phim bom tấn được trông đợi nhất mùa hè này!

Sau ‘Avengers: Endgame’, người hâm mộ Marvel bắt đầu trông đợi bộ phim cuối cùng của Phase 3 MCU ra mắt hè này: ‘Spider-Man: Far From Home’.

‘Far From Home’ được mong chờ nhất theo Fandango

Được lên lịch ra mắt vào tháng 6 năm nay, phần tiếp theo của ‘Spider-Man: Homecoming’ đang là bom tấn mùa hè được mong đợi nhất. Theo tin tức của Yahoo Entertainment, Fandango mới đây đã thăm dò hơn 2000 khán giả trong cuộc khảo sát “Bộ phim mùa hè được mong đợi nhất” để tìm ra tên phim mà khán giả thích thú và sẽ bỏ tiền ra xem trong hai dịp quan trọng ở Mỹ là Memorial Day và Labor Day.

spider-man-far-from-home-cuong-phim

Trong danh sách của Fandango có rất nhiều bộ phim đình đám đáng mong đợi như ‘Godzilla: King of Monsters’, ‘X-Men: Dark Phoenix’, ‘The Lion King’, ‘Toy Story 4’ bên cạnh ‘Spider-Man: Far From Home’. Và vị trí số 1 thuộc về phần kế tiếp của ‘Spider-Man: Homecoming’, bộ phim cuối trong Phase 3 của Marvel.

Các bộ phim nối tiếp sau đó là ‘Rocketman’, Godzilla: King of the Monsters’, ‘X-Men: Dark Phoenix’, ‘The Lion King’, ‘Toy Story’, ‘Men in Black: International’, ‘Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw’ ‘Aladdin’ và sau đó là ‘The Secret Life of Pets 2’

Spider-Man luôn là nhân vật được yêu thích trong MCU

Sự dẫn đầu của ‘Far Home Home’ hầu như không quá bất ngờ. Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trong ‘Captain America: Civil War’, người Nhện của Tom Holland đã trở thành nhân vật đượcngười hâm mộ vô cùng yêu thích. Sự nổi tiếng của anh chàng được củng cố thêm qua bộ phim độc lập đầu tiên của mình trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, ‘Spider-Man: Homecoming’.

tom holland cuong phim

Không chỉ vậy, một lý do mà người hâm mộ mong chờ chính là vì đây sẽ là bộ phim Marvel đầu tiên sau ‘Avengers: Endgame’. Chẳng ai biết được liều chúng ta sẽ được thấy nhân vật nào khác nữa xuất hiện ở phần này?

 

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

Vanessa-Hudgens-Might-Play-Catwoman-in-The-Batman-cuong-phim

Vanessa Hudgens sẽ tham gia ‘The Batman’ với vai Catwoman?

Suicide-Squad-Reboot-James-Gunn-Sequel-cuong-phim

‘The Suicide Squad’ của James Gunn sẽ có liên quan gì với bộ phim năm 2016?