in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

“Spider-Man: Far From Home” đã tạo ra một lỗ hổng cốt truyện trong “Avengers: Endgame”

Spider-Man: Far From Home có nhiệm vụ tiếp tục Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau Avengers: Endgame nhưng việc này lại nảy sinh ra một vấn đề.

Spider-Man: Far From Home đã  kể rất nhiều về hậu quả của việc Tony hy sinh trong Endgame. Đặc biệt nhất là cách Peter đứng lên từ sự mất mát của mình. Tony đã để lại một món quà cho Peter dưới dạng chiếc mắt kính EDITH. Đây là một AI điều khiển tất cả công nghệ của Stark Industries, bao gồm cả kho vũ khí khổng lồ. Peter đã vô tình sử dụng chúng để chống lại Brad Davis, trước khi bị Mysterio tước lấy cho riêng hắn. Tuy vậy, Far From Home lại vô tình tạo ra một lỗ hổng cốt truyện Avengers: Endgame.

Spider-Man: Far From Home đã tạo ra một lỗ hổng cốt truyện trong Avengers: Endgame

Spider-Man-Far-From-Home-with-Nick-Fury-and-Skrulls-cuong-phim

Để nhắc lại, Endgame đã cho ta thấy các anh hùng thực hiện một vụ trộm thời gian và đưa mọi người trở về từ cõi linh hồn. Tuy nhiên, việc này đã gây ra một hậu quả không lường: Thanos vào năm 2014 đã biết được điều này và dùng chính công thức này để tiêu diệt Avengers một lần và mãi mãi.

Spider Man Far From Home cuong phim

Thanos đánh bại Iron Man, Thor và Captain America trong trận chiến ba chọi một. Sau đó hắn kêu gọi Black Order và đội quân khổng lồ tới xử lý. Tất nhiên, tất cả các Avengers cuối cùng cũng trở lại trong khoảnh khắc lịch sử của MCU. Tuy vậy, trận chiến chắc chắn sẽ có lợi cho họ từ lâu trước đó nếu Iron Man kêu gọi sự giúp đỡ từ kho vũ khí của Stark Industries.

Sự giúp đỡ của EDITH

Spider-Man in Columbia Pictures' SPIDER-MAN: ™ FAR FROM HOME

Tony chắc chắn đã đưa ra kế hoạch để Peter nhận được kính EDITH sau khi anh ra đi. Điều này xảy ra trong cùng một trận chiến. Vì vậy hạm đội của Tony đã “online” vào thời điểm diễn ra trận chiến đỉnh cao của Endgame. Nhiều khả năng khác cũng cần được cân nhắc. Ví dụ như việc chúng vẫn chưa hoạt động vào thời điểm Endgame (Tony không biết rằng mình sẽ ra đi). Tuy vậy, nếu chúng không thể hoạt động thì Tony thiết lập hệ thống đó sẵn sàng để làm gì?

spider-man-far-from-home-runtime-cuong-phim

Tất nhiên, những vũ khí đó có thể không phải là đối thủ xứng tầm với Thanos. Dù vậy, khi phải đối mặt với một đội quân, việc mang chúng ra để ứng biến vẫn rất khả thi.

Lời giải thích của nhà biên kịch Spider-Man: Far From Home

Các nhà biên kịch của Far From Home đã tiết lộ một điều vào năm ngoái. Họ cho rằng mình đã không xem kịch bản Endgame. Họ chỉ biết “những gì chúng ta cần biết về các điểm cốt truyện chính”. Cuối cùng sau khi xem Endgame, biên tập viên Dan Lebenthal tiết lộ rằng họ phải “thực hiện một vài điều chỉnh” bởi vì ý tưởng của họ về Endgame không hoàn toàn chính xác.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

10 sự thật thú vị bạn có thể chưa biết về bộ phim “Avengers” đầu tiên của MCU!

Robert Pattinson giải thích lý do vì sao mình lại hứng thú với vai diễn Batman