in ,

LoveLove WOWWOW

‘Spider-Man: Far From Home’ bùng nổ cuối tuần với doanh thu 185 triệu đô-la

spider-man-far-from-home-cuong-phim

Các bộ phim siêu anh hùng lại một lần nữa chứng tỏ sự nổi trội của mình khi ‘Spider-Man: Far From Home’ tạo một cú hích phòng vé.

‘Spider: Far From Home’ thành công ở phòng vé trong nước

Chuyến phiêu lưu mới của siêu anh hùng giăng tơ dễ dàng chiếm lĩnh thế thượng phong ở các phòng vé Bắc Mỹ, thu về hơn 185 triệu đô-la trong 6 ngày đầu tiên ra mắt tại hơn 4,000 cụm rạp.

Mặc dù vậy, nếu so với phần đầu tiên, bộ phim vẫn có chút kém cạnh. Khi phần đầu tiên thu về 117 triệu đô-la trong ngày đầu tiên ra mắt, thì ‘Far From Home’ chỉ nhận về có 93 triệu. Dù vậy, nó có thể là do sự ảnh hưởng của ngày Lễ quốc khánh – khi mà người dân không thường đi xem phim.

Avengers-Endgame-Poster-Spider-Man-Cameo-cuong-phim

Tuy nhiên, ‘Spider-Man: Far From Home’ vẫn thiết lập được một số kỷ lục: doanh thu thứ Ba khủng nhất (38 triệu) và doanh thu thứ Tư cao nhất cho một phim Marvel (27 triệu) bên cạnh vị trí số 2 phim ngày lễ Quốc khánh (25 triệu). Ngoài ra, bộ phim cũng chính là phim xuất sắc nhất của Sony trong suốt 6 ngày ra mắt đến cuối tuần.

Bộ phim ‘Spider-Man: Far From Home’ vượt mặt các đối thủ ở quốc tế

Ở phòng vé quốc tế, bộ phim thứ 23 của MCU thu về gần 400 triệu đô-la, và điều đó có nghĩa doanh thu tổng đang ở ngưỡng gần 600 triệu đô-la. Chính nhờ vậy, bộ phim hiện tại có thể xem như vượt qua các tựa phim như ‘Captain Marvel’ hay phần trước đó tại cùng thời lượng phát hành.

Spider-Man-Far-From-Home-Early-Reactions-cuong-phim

Một trong nhiều lý do khiến bộ phim được quan tâm có lẽ vì nó là sự tiếp nối của sự kiện quá lớn là ‘Avengers: Endgame’, bên cạnh các review tích cực. Đa phần những khán giả đi xem phim là nam giới (chiếm hơn 60%) và dưới 25 tuổi (chiếm 58%)

 

HD – Cuồng Phim

Theo Variety

cameron-disney-fb-1 cuong phim

Xót xa nghe tin một tài năng trẻ của Disney đã ra đi ở tuổi 20!

Bright-burn-cuong-phim

James Gunn vẫn muốn thực hiện ‘Brightburn 2’ sau ‘Guardians Of The Galaxy Vol 3’