in

Spider-Man 2 chơi lớn, “giăng lưới nhện” phủ khắp châu Âu!

Một bài báo mới xác nhận thông tin về quá trình quay phim Spider-Man: Homecoming 2 và cho biết phần tiếp theo sẽ quay ở nhiều quốc gia Châu Âu.

Hôm qua, chúng tôi đã nhận được thông tin Spider-Man: Homecoming phần tiếp theo sẽ mở rộng tầm mắt của Người Nhện và khán giả khi đặt bối cảnh ra xa hơn New York. Cụ thể, đã có thông báo rằng Berlin có thể sẽ được lên phim, nhưng bây giờ có vẻ như một vài nước châu Âu khác cũng sẽ là những điểm dừng chân thú vị của đoàn làm phim bao gồm cả Venice và Prague.

spider man 2 cuong phim

Thương hiệu Spider-Man của MCU vẫn còn khá mới mẻ với khán giả nhưng lại có một khởi đầu tương đối thuận lợi, Tom Holland đã ra mắt vô cùng ấn tượng trong Civil War. Trong Infinity War sắp tới, Marvel sẽ cho Peter một bộ giáp cao cấp và phù hợp, đê hỗ trợ các đồng đội chiến đấu với Thanos. Sau khi trở về từ cuộc chiến, Người Nhện sẽ được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu khác với tất cả những cuộc phiêu lưu trước đây trên màn ảnh rộng.

spider man 2a cuong phim

Không rõ tại sao Peter lại hướng tới châu Âu, cũng có thể là một chuyến du lịch may mắn hoặc có liên quan đến việc học. Nếu không thì chỉ có thể là bởi vì nhiệm vụ của Spider-Man có thể đưa anh ấy ra nước ngoài, phải săn lùng một kẻ phản diện bí hiểm nào đó.

spider man 2b cuong phim

Tại thời điểm này, chúng tôi chỉ có thể cập nhật khá hạn chế những thông tin về bộ phim. Nhưng vì Spider-Man: Homecoming 2 dự kiến ​​sẽ đến vào tháng 7 năm 2019, và bấm máy vào ngày 19 tháng 5 năm nay nên chắc chắn trong thời gian sớm nhất Tom Holland sẽ chia sẻ cho mọi người thêm nhiều hình ảnh và hé lộ những tình tiết trong quá trình sản xuất của bộ phim.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Entertainment Weekly

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Những con số và kỷ lục ra đời từ kết quả Oscar 2018

Hết làm siêu anh hùng, Người Sắt quay lại làm thám tử trong “Sherlock Holmes 3”?