in

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

Sony và Marvel đã thương lượng như thế nào cho “Spider-Man 3”?

Tin tức Sony và Marvel tiếp tục làm Spider-Man 3 đã làm chấn động người hâm mộ trong những ngày gần đây, vậy họ đã thương lượng như thế nào?

Mới đây, người hâm mộ đã được biết tin vu rằng Spider-Man sẽ ở lại Vũ trụ Marvel (MCU) sau khi Disney và Sony đồng ý với một thỏa thuận mới được đưa ra sau một thời gian dài “qua lại” giữa hai hãng phim. Bây giờ, người hâm mộ đã biết khi nào Spider-Man 3 sẽ ra mắt và một thỏa thuận nữa cho phép Tom Holland xuất hiện trong một bộ phim MCU khác, cũng như việc nam diễn viên cũng có thể xuất hiện trong các bộ phim Sony độc lập. 

sony spider man cuong phim

Vậy, Sony Marvel đã thoả thuận như thế nào? Deadline vừa mới đưa ra thông tin về cuộc đàm phán giữa hai bên và giải thích các điều khoản của thỏa thuận giữ lại Người Nhện trong MCU. Cuối cùng thì sau thời gian đàm phán qua lại, hai bên cũng đã đưa ra được quyết định của mình và nhanh chóng chốt lại những gì họ đã đồng ý. Các vấn đề ban đầu của Sony với thỏa thuận dường như đã được giải quyết, ít nhất là trong thời điểm hiện tại, rất có thể là do tiềm năng thương mại to lớn của nhân vật. 

Spider-Man cuong phim

Theo các điều khoản này, Disney / Marvel sẽ thu về 25% doanh thu của bộ phim Người Nhện thứ ba và chi 25% kinh phí sản xuất. Thỏa thuận này mang lại lợi ích cho Disney trong việc ngăn chặn mất một trong những anh hùng nổi tiếng nhất của MCU, và giảm bớt gánh nặng cho sự chuyển đổi sang Giai đoạn 4 của Marvel.

Spider-Man Far From Home cuong phim

Sony cũng không được xem là mất mát gì nhiều từ thỏa thuận này khi mà họ sẽ có thêm một bộ phim mang về tỷ đô vào năm 2021. Cả Sony và Disney có thể sẽ mong đợi một chuyến đi mới cho người hùng bắn tơ để cung cấp một khoản đầu tư có lợi cho tất cả các bên liên quan.

Spider-Man 3 dự kiến sẽ ra mắt vào 16.07.2021

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

mysterio-far-from-home-1178821-1280x0 cuong phim

Sony đang làm phim riêng cho “Mysterio” Jake Gyllenhaal?

ava-the-rock-vin-cuong-phim

“The Rock” quay clip gửi lời cảm ơn Vin Diesel, úp mở góp mặt trong hai phần cuối”!