in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Sony: “Spider-Man không có cửa về với Vũ trụ Marvel!”

sony spider man cuong phim

Sony chính thức lên tiếng cuối cùng về thương vụ Spider-Man và có lẽ tương lai của Nhện Nhọ sẽ không bao giờ diễn ra tiếp tục trong Vũ trụ Marvel nữa.

Những ai mong rằng Nhện Nhọ sẽ về được với Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) có lẽ bây giờ không còn bất kỳ hy vọng nào khi mà Sony Pictures hiện đã lên tiếng về chủ đề này và hiện không có dấu hiệu quan tâm đến việc hợp tác với Disney nữa.

Tony Vinciquerra, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Sony Pictures, đã lên tiếng tại hội nghị thượng đỉnh Giải trí & Công nghệ của Variety, nói rằng: “Hiện tại thì cánh cửa đã đóng lại với Spider-Man”. Thỏa thuận ban đầu cho phép Spider-Man xuất hiện trong các phim của Marvel Studios để cùng tồn tại với Các anh hùng của Avengers trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Hợp đồng đó đã hết hạn sau Spider-Man: Far From Home và khi công ty mẹ của Marvel, Disney muốn có một sự gia tăng đáng kể trong phần chia doanh thu phòng vé cho các bộ phim Spider-Man. Sony đã thẳng thừng từ chối.

Vinciquerra nói rằng “không gì xấu” giữa Sony và Marvel, đây có thể là một dấu hiệu tốt cho một cuộc trò chuyện có thể xảy ra trong tương lai và nói một cách đầy ẩn ý, “Cuộc sống này còn dài mà”.

“Chúng tôi đã có một chuyến đi tuyệt vời với chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige trong các bộ phim Người Nhện, Vinc Vincererra nói thêm. “Chúng tôi đã cố gắng xem liệu có cách nào để khắc phục sự cố đó hay không.  Marvel có những cá nhân tuyệt vời, chúng tôi rất tôn trọng họ, nhưng mặt khác, chúng tôi cũng có những giá trị của riêng mình. Feige đâu có làm tất cả mọi việc đâu”.

spider-verse-site-cuong-phim
Liệu Sony sẽ phát triển toàn bộ vũ trụ Nhện?

Tuy nhiên, Sony sẽ không trì hoãn những dự án Người Nhện khác của họ. Một phần tiếp theo của Venom đang trên đường phát triển, cùng với 5-6 chương trình truyền hình dựa trên thế giới Người Nhện, theo chủ tịch. Sony có thể sẽ thêm Người Nhện vào phần tiếp theo của Venom hoặc các tựa phim khác như Ma Cà Rồng Morbius. Người nhện Spider-Man vẫn ổn và bây giờ Sony đã có vũ trụ của riêng mình và  Vinc Vincererra rất tự tin với những gì Sony có thể làm được.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

Hulk Black Widow cuong phim

Scarlet Johansson: “Tôi không nghĩ mối tình của Bruce và Natasha là điều hợp lý!”

Spider-Man-Why-Tom-Holland-More-Interesting-cuong-phim

Tom Holland cho rằng Spider-Man của mình thú vị hơn của Tobey Maguire