in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Sony sẽ cho Marvel mượn lại ‘Nhện Nhọ’ với một điều kiện duy nhất

Thương vụ Spider-Man vẫn chưa ngã ngũ khi hai ông lớn vẫn muốn thương lượng với nhau và Sony đã đưa ra ‘yêu sách’.

Hiện tại, Spider-Man hiện đã rời khỏi Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) và trở lại với Sony. Tuy nhiên, theo We Got This Covered, cả Disney và Sony đang nỗ lực đạt được những thoả thuận mới vào tuần tới. Trước khi Tom Holland trở lại MCU thì Sony rõ ràng có một vài yêu cầu ‘nho nhỏ’ đối với Marvel.

Sony And Marvel cuong phim

Sony sẽ đưa ra một vài quy định và khiến Kevin Feige phải chấp nhận trước khi họ trao lại Spidey. Đầu tiên, Sony muốn Holland xuất hiện trong Venom 2 hoặc 3. Không chỉ vậy, mà họ còn yêu cầu Disney cho phép họ sử dụng một số nhân vật MCU nhất định trong các bộ phim liên quan đến Marvel của họ. Cụ thể, Sony đã để mắt tới Samuel L. Jackson, Nick Fury và Captain America mới, Sam Wilson.

Sony-Disney-Spider-Man-cuong-phim

Nói ngắn gọn, Sony chấp nhận cho Marvel sử dụng Nhện Nhọ với điều kiện họ phải ‘có qua có lại’ với Sony.  Nếu Marvel đồng ý với quy định này thì các bộ phim của hãng sẽ trở thành một phần chính thức của MCU, mặc dù không được Marvel Studios sản xuất. Trước đây, Kevin Feige cũng đã giúp đỡ Venom trong việc sản xuất, chính vì thế hãng phim đã sử dụng lợi thế này để đàm phán với Marvel.

no-more-spider-man-sony-cuong-phim

Tuy nhiên, “nếu” là một từ quan trọng ở đây vì Feige đã không muốn dính dáng gì đến Venom nữa. Trên thực tế, Tom Holland được cho là đã đóng một vai khách mời cho bộ phim do Tom Hardy đóng vai chính nhưng Marvel đã phủ quyết ý tưởng này và cảnh đó đã bị cắt. Nếu Marvel thật sự muốn Người Nhện trở lại và tận dụng lợi thế của anh ta trong MCU một lần nữa, thì họ có thể phải đánh đổi khá nhiều.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

kevin hart cover cuong phim

Sao “Hobbs and Shaw” Kevin Hart gặp tai nạn nghiêm trọng trong chuyến công tác!

Chris and Robert cuong phim

Robert Downey Jr.: “Đã đến lúc, tôi và Chris Evans phải bước xuống khỏi chiếc xe của Marvel!”