in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Sony lên tiếng về tin đồn 3 Người Nhện từ trước tới nay sẽ gặp nhau trong tương lai!

nguoi nhen 3 cuong phim

Fans của Người Nhện đã vô cùng phấn khích khi có tin đồn Tobey Maguire, Tom Holland và Andrew Garfield sẽ xuất hiện trong bộ phim mới.

Các nguồn tin khác nhau đã khẳng định ba diễn viên nói trên, những người nổi tiếng vì đóng vai siêu anh hùng Spider-Man trong các phần phim khác nhau, có khả năng kết hợp với nhau trong tương lai. Hiện tại, đại diện từ phía Sony đã chính thức phản hồi những tin đồn đó.

Sony lên tiếng về tin đồn 3 Người Nhện từ trước tới nay sẽ gặp nhau

ET Canada đã liên hệ với công ty để hỏi liệu có bất kỳ sự thật nào trong tin đồn này hay không. Người đại diễn của Sony đã trả lời: “Những tin đồn diễn viên chưa được xác nhận.” Nhiều người hâm mộ cho rằng chưa được xác nhận không có nghĩa là chúng sẽ không được xác nhận. Giấc mơ của fans vẫn còn rất sống động và tốt đẹp.

nguoi nhen cuong phim

Tobey Maguire, 45 tuổi, là người đầu tiên trong số ba diễn viên đảm nhận vai Spidey trong ba bộ phim, từ năm 2002 đến năm 2007. Andrew Garfield, 37 tuổi, sau đó là người đảm nhận vai Peter Parker khi loạt phim này được khởi động lại vào năm 2012. Hiện tại, Tom Holland, 24 tuổi, là Spider-Man trẻ nhất vào năm 2016 khi đóng vai chính trong Homecoming, Far From Home và một số bộ phim Avengers.

Vì sao mọi người đều phát cuồng vì tin đồn này?

Có lẽ lý do tại sao mọi người đều thấy tin đồn là đáng tin cậy đến vậy là việc hãng mới vừa tuyển lại diễn viên Jamie Foxx, người nổi tiếng với vai Electro, trong The Amazing Spider-Man 2 năm 2014. Hơn nữa, hiện tại Sony vẫn sở hữu tất cả các quyền đối với nhân vật. Diễn viên 52 tuổi này được cho là đang trong những cuộc đàm phán cuối cùng để tái hiện vai diễn của mình trong phần ba của loạt phim từ Marvel.

nguoi nhen 4 cuong phim

Foxx đổ thêm dầu vào lửa ngay sau khi các cuộc đàm phán được công bố bằng cách tải lên Instagram (và sau đó nhanh chóng xóa) hình ảnh ba Spider-Man đứng cùng nhau.

Các cuồng có hóng sự kết hợp này không?

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo DigitalSpy

emily in paris 23 cover cuong phim

Fans ngã ngửa khi Lilly Collins tiết lộ tuổi thật của Emily trong “Emily in Paris”

the batman superman

Superman bất ngờ xuất hiện trên phim trường “The Batman”