in ,

WOWWOW

Sony đang dự tính phát triển phim live-action cho Spider-Gwen

spider-gwen-live-cuong-phim

Bên cạnh một dự án phim hoạt hình riêng, có vẻ như Sony đang muốn mang lại một bộ phim live-action về nhân vật Spider-Gwen.

Sony đẩy mạnh phát triển vũ trụ xung quanh Spider-Man của mình

Với sự thành công của cả hai bộ phim ‘Venom’ (về mặt doanh thu) và ‘Spider-Man: Into the Spider-Verse’, có vẻ như Sony có nhiều khả năng để phát triển một thế giới riêng từ những nhân vật Marvel họ còn sở hữu. Hiện tại, studio này vẫn còn rất nhiều dự án được lên lịch trong tương lai, bao gồm ‘Morbius’, ‘Venom 2’ và sắp tới có vẻ như sẽ là Spider-Gwen.

spiderverse-cuong-phim

Đây là phiên bản khác của Gwen Stacey với khả năng như một người nhện, và cũng là một trong những nhân vật truyện tranh nổi bật trong vài năm gần đây. Hiện tại, Sony vẫn đang còn một dự án hoạt hình với trọng tâm là nhân vật Gwen, Spider-Woman và một số nhân vật khác đang được phát triển. Còn dự án live-action được cho là một dự án hoàn toàn tách biệt mới. Tin tức này đến từ cùng một nguồn cung cấp cho We Got This Covered tin về việc Endgame được tung ra rạp trở lại, hay tin tức về kẻ phản diện trong ‘Black Widow’ trước khi tin chính thức được công bố – do đó, độ tin cậy về bộ phim về Spider-Gwen live-action là khác cao. Tuy nhiên, bộ phim vẫn còn đang ở giai đoạn phát triển khá sớm.

spider-verse-gwen-cuong-phim

Dù sao đi nữa, vẫn có một khả năng nhỏ bộ phim sẽ không được thành hình hay chiếu trên màn ảnh rộng. Nhưng ý tưởng này của Sony thực tế cũng khá phù hợp với những dự án mà hãng được đồn đang phát triển trong những năm qua: phim về hai nhân vật phản diện Kraven the Hunter và Mysterio từ năm 2017 chẳng hạn?

Khả năng để phim về Spider-Gwen được thực hiện khá cao

Hơn thế nữa, một bộ phim về Spider-Gwen có khả năng thành công và khả thi hơn việc phải xây dựng một thương hiệu chỉ xoay quanh các kẻ phản diện hạng C của Spider-Man. Một yếu tố quan trọng khác là hiện tại đang là thời điểm mà khán giả đã sẵn sàng để đón nhận các nữ siêu anh hùng và bộ phim ‘Into the Spider-Verse’ cũng đã giúp khán giả biết được có nhiều Người Nhện của các vũ trụ khác nhau.

spider-man-spider-gwen-hailee-cuong-phim

Với Spider-Gwen trong phiên bản hoạt hình tạo được sự hấp dẫn với khán giả, việc mang nhân vật vào trong phiên bản chuyển thể live-action cũng là điều thú vị nhiều người chờ đợi. Không chỉ vậy, nhiều người hâm mộ còn trông chờ nữ diễn viên Hailee Steinfeld – người lồng tiếng cho Spider-Gwen trong bản hoạt hình – sẽ đảm nhận vai trò này trên phim. Đó sẽ là một động thái khôn ngoan cho Sony, nhất là với một nữ diễn viên xuất sắc như cô.

Tuy nhiên, hiện tại chúng ta đều phải chờ xem bộ phim về Spider-Gwen sẽ đi theo hướng nào và phát triển ra làm sao trong tương lai.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Joker-Movie-Box-Office-Tracking-Opening-Weekend cuong phim

“Joker” dự kiến sẽ có doanh thu mở màn cao hơn cả “Aquaman”!

vin-diesel-the-rock-conflict-cuong-phim

Dàn diễn viên ‘Fast & Furious’ chỉ trích quanh bộ phim ‘Hobbs & Shaw’