in

LikeLike LoveLove WOWWOW

“Baby Driver 2” đã chính thức được Sony “bật đèn xanh”?

Người hâm mộ có lẽ sẽ sớm gặp được tay lái Baby khi mới đây, The GWW xác nhận Sony đã chính thức ‘bật đèn xanh’ cho dự án tiếp theo.

Gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ, Baby Driver đã thu về 226,9 triệu đô la trên toàn thế giới so với ngân sách sản xuất chỉ 34 triệu đô la,. Bộ phim từ khi ra mắt đã đạt điểm 93% trên Rotten Tomatoes, với những nhận xét như “sành điệu, thú vị và được thúc đẩy bởi nhạc phim vô cùng ăn khớp”. Baby Driver cũng đã chứng minh rằng “phim hành động nhịp độ nhanh có thể được biên kịch một cách thông minh mà không phải hy sinh những cảm giác mạnh”.

baby driver

Theo các chuyên gia tại The GWW, Sony đã chính thức bật đèn xanh cho phần tiếp theo của Baby Driver. Ansel Elgort dự định sẽ tiếp tục đóng vai Baby cùng với Lil James (Debora), Jon Bernthal (Griff) và CJ Jones (Joseph). Edgar Wright dự kiến sẽ cầm trịch dự án theo kịch bản mà anh đã phát triển trong “thời gian gần đây.”

Đạo diễn cũng đã xác nhận hơn một năm trước rằng bản thảo đầu tiên cho Baby Driver 2 đã được hoàn thành và có thể Bernthal sẽ đóng vai trò là nhân vật phản diện chính của bộ phim.

Ansel-Elgort-in-Baby-Driver cuong phim

Báo cáo cũng nói rằng hãng phim đang tìm kiếm một nữ chính mới, đối mặt với nhân vật Debora của Lily James. Việc sản xuất phần tiếp theo dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối năm nay sau khi Elgort hoàn thành vai trò của mình trong Tokyo Vice cho HBO Max. Baby Driver hiện có thể được xem trên Netflix và các dịch vu cho thuê phim khác.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
The Invisible Man 4 cuong phim

Đạo diễn “The Invisible Man” trả lời về khả năng làm phần tiếp theo!

“The Suicide Squad” chính thức đóng máy, đạo diễn James Gunn viết tâm thư xúc động!