in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Sony bất ngờ tung trailer “phim riêng” cho Night Monkey!

Sony vừa mới tung ra trailer đầy kịch tính của siêu anh hùng Night Monkey, người dự kiến sẽ là một siêu anh hùng vô cùng đặc biệt trong Marvel.

Sau khi cứu thế giới khỏi một cuộc tấn công bởi các nguyên tố ở châu Âu, Night Monkey đã sẵn sàng chiến đấu khi mà Sony Pictures đã phát hành một đoạn giới thiệu chính thức cho nhân vật Night Monkey.

Night Monkey cuong phim

Tất nhiên, đoạn clip này cũng chỉ là một quảng cáo cho việc phát hành tại nhà của Spider-Man: Far From Home và Night Monkey là một trong những khoảnh khắc yêu thích của người hâm mộ. Anh ấy xứng đáng với trailer của riêng mình.

Đoạn phim trên là đoạn giới thiệu chính thức cho Night Monkey nhưng đây thực sự là một quảng cáo cho Spider-Man: Far From Home. Điều đó khá thú vị khi tưởng tượng ra một thế giới nơi ít nhất một câu chuyện về “Khỉ Đêm” có thể được kể với người hâm mộ. Nếu có thật, đây chắc chắn sẽ là một bộ phim ngắn khá hay. 

Night Monkey thực chất chỉ là cái tên cho Người Nhện phiên bản châu Âu nhằm bảo vệ danh tính của Peter Parker khi cậu phải giải quyết những tình huống oái ăm ngoài nước Mỹ. Chính sự xuất hiện này cũng đã khiến cho phần phim Far From Home được chào đón nồng nhiệt vì sự hài hước của nó.

Spider-Man: Far From Home hiện đã có thể được xem trên các nền tảng kỹ thuật số.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
leonardo-dicaprio-and-camila-morrone cuong phim

Leonardo DiCaprio chơi bóng chuyền cùng bạn gái!

black-widow-iron-man-cuong-phim

Cảnh của Iron Man trong ‘Black Widow’ có thể chỉ là cảnh cũ!